SNKRVN

Nike x Fear of God "Light Bone"
Tin tức, Sneakers

Nike x Fear of God xuất hiện phối màu “Light Bone”, lên kệ tháng tới

So với phối màu đầu tiên, x “Light Bone” có vẻ ngoài bắt mắt hơn

Sau những thành công với phối màu OG trên x , cả Nike đều muốn đẩy thêm một số phối màu mới cho thiết kế bắt mắt này nhằm mở rộng sức ảnh hưởng đến cộng đồng sneakerhead thế giới. Mới đây, phối màu “Light Bone” trên x đã được giới thiệu đến các fan của “the swoosh”.

Trái ngược với màu đen/trắng khá trầm trước dâyđây , tối trước đây, đôi giày khoác lên tông xám nhạt, tương phản với dấu swoosh lớn màu đen và phần midsole màu trắng. Dĩ nhiên là miếng Zoom Air Unit màu xanh dương ngọc vẫn là điểm nhấn lớn nhất ở sản phẩm. Ngoài ra, hệ thống buộc dây mới lạ, cùng dây kéo ở sau gót và quai buộc ở cổ giày cũng khiến cho các fan của Nike và FOG cảm thấy hứng thú với đôi giày.

Một điểm mà đến giờ vẫn khá khó hiểu là việc Nike phân loại Nike x Fear of God như một sản phẩm giày bóng rổ. Liệu việc on-feet sản phẩm này trên sàn thi đấu có khả thi, nhất là khi hệ thống trợ của nó không được như các sản phẩm chuyên dụng.

Nike x Fear of God “Light Bone” sẽ được lên kệ vào tháng 1 sắp tới với mức giá $300 USD (gần 7 triệu đồng) tại một số cửa hàng bán lẻ và hệ thống phân phối Nike Basketball cũng như ứng dụng Nike SNKRS. Nếu chưa kịp cop phối màu OG, bạn hoàn toàn có thể set lịch ngay hôm nay để sở hữu phiên bản Nike x Fear of God “Light Bone” trong tháng sau. Ngoài ra, cũng đừng quên đón chờ những tin tức chính thức về sneakers và streetwear được cập nhật tại website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nike x Fear of God "Light Bone"Nike x Fear of God "Light Bone"Nike x Fear of God "Light Bone"Nike x Fear of God "Light Bone"Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.