SNKRVN

Nike x Fear of God "Light Bone"
Tin tức, Sneakers

Nike x Fear of God xuất hiện phối màu “Light Bone”, lên kệ tháng tới

So với phối màu đầu tiên, Nike x Fear of God “Light Bone” có vẻ ngoài bắt mắt hơn

Sau những thành công với phối màu OG trên Nike x Fear of God, cả Nike và Jerry Lorenzo đều muốn đẩy thêm một số phối màu mới cho thiết kế bắt mắt này nhằm mở rộng sức ảnh hưởng đến cộng đồng sneakerhead thế giới. Mới đây, phối màu “Light Bone” trên Nike x Fear of God đã được giới thiệu đến các fan của “the swoosh”.

Trái ngược với màu đen/trắng khá trầm trước dâyđây , tối trước đây, đôi giày khoác lên tông xám nhạt, tương phản với dấu swoosh lớn màu đen và phần midsole màu trắng. Dĩ nhiên là miếng Zoom Air Unit màu xanh dương ngọc vẫn là điểm nhấn lớn nhất ở sản phẩm. Ngoài ra, hệ thống buộc dây mới lạ, cùng dây kéo ở sau gót và quai buộc ở cổ giày cũng khiến cho các fan của Nike và FOG cảm thấy hứng thú với đôi giày.

Một điểm mà đến giờ vẫn khá khó hiểu là việc Nike phân loại Nike x Fear of God như một sản phẩm giày bóng rổ. Liệu việc on-feet sản phẩm này trên sàn thi đấu có khả thi, nhất là khi hệ thống trợ của nó không được như các sản phẩm chuyên dụng.

Nike x Fear of God “Light Bone” sẽ được lên kệ vào tháng 1 sắp tới với mức giá $300 USD (gần 7 triệu đồng) tại một số cửa hàng bán lẻ và hệ thống phân phối Nike Basketball cũng như ứng dụng Nike SNKRS. Nếu chưa kịp cop phối màu OG, bạn hoàn toàn có thể set lịch ngay hôm nay để sở hữu phiên bản Nike x Fear of God “Light Bone” trong tháng sau. Ngoài ra, cũng đừng quên đón chờ những tin tức chính thức về sneakers và streetwear được cập nhật tại website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nike x Fear of God "Light Bone"Nike x Fear of God "Light Bone"Nike x Fear of God "Light Bone"Nike x Fear of God "Light Bone"Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK