SNKRVN

Jerry Lorenzo Fear Of God
Tin tức

Những hình ảnh đến từ sự hợp tác giữa Nike và Fear Of God bị rò rỉ

Tháng 12 vừa qua, đã hé lộ thông tin về việc hợp tác giữa Fear Of God và Nike vào năm 2018. Mới đây, tài khoản Instagram tên là @wts1987 đã tung ra thêm danh sách sản phẩm đến từ sự hợp tác này và chúng đã khiến cộng đồng phải điên đảo.

Và sau cơn địa chấn ngày hôm ấy, hình ảnh của một trong những sản phẩm đến từ sự hợp tác giữa hai thương hiệu đã bị rò rỉ bởi tài khoản Instagram nổi tiếng là @py_rates với tên gọi là x Air Skylon II.

Fear of God

Phiên bản retro này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1992 và nay đã tái xuất trở lại với bộ cánh mới mang đậm phong cách thiết kế của , theo đúng nghĩa đen. Phiên bản lần này sẽ bao gồm ba phối màu là “Black/Anthracite/White”, “Light Orewood Brown/Fuel Orange/Pearl White” và “Wolf Grey/Dark Grey/Pearl White” đầy độc đáo.

Khác với những người tiền nhiệm, phiên bản Air Skylon II lần này sẽ được trang bị phần upper, bao phủ bởi hoàng loạt dòng chữ “” cách điệu mà chúng ta thường thấy ở các phiên bản đến từ BST Vans x Fear Of God đã từng làm mưa làm gió. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua phần đệm màu trắng tương phản với khu vực upper bên trên, đi kèm với phần outsole màu đen.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh rò rỉ của phiên bản Fear Of God x Air Skylon II và cập nhật thêm thông tin của phiên bản này tại SNKRVN nhé! Cả ba phiên bản này đều được dự đoán sẽ xuất hiện vào tháng 10/2018 với mức giá chưa được xác định.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith