SNKRVN

Jerry Lorenzo Fear Of God
Tin tức

Những hình ảnh đến từ sự hợp tác giữa Nike và Fear Of God bị rò rỉ

Tháng 12 vừa qua, Jerry Lorenzo đã hé lộ thông tin về việc hợp tác giữa Fear Of God và Nike vào năm 2018. Mới đây, tài khoản Instagram tên là @wts1987 đã tung ra thêm danh sách sản phẩm đến từ sự hợp tác này và chúng đã khiến cộng đồng sneakers phải điên đảo.

Và sau cơn địa chấn ngày hôm ấy, hình ảnh của một trong những sản phẩm đến từ sự hợp tác giữa hai thương hiệu đã bị rò rỉ bởi tài khoản Instagram nổi tiếng là @py_rates với tên gọi là Fear Of God x Nike Air Skylon II.

Fear of God

Phiên bản retro này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1992 và nay đã tái xuất trở lại với bộ cánh mới mang đậm phong cách thiết kế của Fear Of God, theo đúng nghĩa đen. Phiên bản lần này sẽ bao gồm ba phối màu là “Black/Anthracite/White”, “Light Orewood Brown/Fuel Orange/Pearl White” và “Wolf Grey/Dark Grey/Pearl White” đầy độc đáo.

Khác với những người tiền nhiệm, phiên bản Nike Air Skylon II lần này sẽ được trang bị phần upper, bao phủ bởi hoàng loạt dòng chữ “Fear Of God” cách điệu mà chúng ta thường thấy ở các phiên bản sneakers đến từ BST Vans x Fear Of God đã từng làm mưa làm gió. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua phần đệm màu trắng tương phản với khu vực upper bên trên, đi kèm với phần outsole màu đen.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh rò rỉ của phiên bản Fear Of God x Nike Air Skylon II và cập nhật thêm thông tin của phiên bản này tại SNKRVN nhé! Cả ba phiên bản này đều được dự đoán sẽ xuất hiện vào tháng 10/2018 với mức giá chưa được xác định.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK