SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ưu ái dành riêng phiên bản “cún cưng” trên đôi OBJ cleats cho Odell Beckham Jr.

Nike x Odell Beckham Jr. OBJ Cleats

Ngày phát hành
2019-12-15
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Nối tiếp dự án hợp tác giữa NikeOdell Beckham Jr, cả hai vừa mới ra mắt phiên bản “cún cưng” đầy độc đáo trên đôi giày OBJ cleats. Dự án “Pregame cleats” là một trong những cách thể hiện tình yêu với phiên bản giày mà Odell Beckham Jr. thích nhất hiện nay – các đôi trong dòng OBJ cleats chuyên dành cho đá banh. Vừa xong phiên bản của Tuần 12, phiên bản của Tuần 14 đã được tung ra những hình ảnh đầu tiên bạn thấy bên dưới. Chắc chắn diện mạo mới này sẽ khiến những ai yêu cún cực kỳ thích thú và muốn sở hữu ngay một đôi.

Đôi OBJ cleats được khoác thêm lới lớp lông dày phủ khắp uppers. Phần mũi giày được trang trí phần lông màu nâu đậm. Hai trên ba phần còn lại của giày được phối màu sắc khác nhạt hơn. Trông từ xa, bạn có thấy đôi giày giống một chú cún đang ngửi tìm đồ ăn không? Giày đá banh chắc chắn sẽ bị “hành hạ” không ít trên sân cỏ nên với phiên bản “cún yêu” thế này, bạn chỉ có thể trưng và ngắm nhìn. Chỉ việc nghĩ đến phần lông đó bị giẫm đạp, tranh giành giật bóng là rùng cả mình rồi.

Nike x Odell Beckham Jr. OBJ Cleats

Nike và Odell Beckham Jr. giới thiệu phiên bản này ngoài thể hiện tình yêu của mình với cún cưng. Đó còn là động thái ủng hộ các nhà bảo trợ động vật ở Cleveland, mong rằng sẽ có nhiều người biết đến và quan tâm những thú nuôi ở đây hơn. Tình trạng thú cơ nhỡ và không có gia đình ở Mỹ khá nhiều. Nếu không được cưu mang và nuôi nấng cẩn thận, sẽ xảy ra khá nhiều vấn đề tiêu cực, ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân. Những trung tâm cứu trợ động vật ở đây luôn trong tình trạng quá tải và cơ sở vật chất thiếu thốn. Có lẽ vì thế mà điều này càng tạo động lực để Nike và Odell Beckham Jr. dành hẳn một phiên bản đặc biệt như vậy.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom