SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ưu ái dành riêng phiên bản “cún cưng” trên đôi OBJ cleats cho Odell Beckham Jr.

Nike x Odell Beckham Jr. OBJ Cleats

Ngày phát hành
2019-12-15
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Nối tiếp dự án hợp tác giữa NikeOdell Beckham Jr, cả hai vừa mới ra mắt phiên bản “cún cưng” đầy độc đáo trên đôi giày OBJ cleats. Dự án “Pregame cleats” là một trong những cách thể hiện tình yêu với phiên bản giày mà . thích nhất hiện nay – các đôi trong dòng OBJ cleats chuyên dành cho đá banh. Vừa xong phiên bản của Tuần 12, phiên bản của Tuần 14 đã được tung ra những hình ảnh đầu tiên bạn thấy bên dưới. Chắc chắn diện mạo mới này sẽ khiến những ai yêu cún cực kỳ thích thú và muốn sở hữu ngay một đôi.

Đôi OBJ cleats được khoác thêm lới lớp lông dày phủ khắp uppers. Phần mũi giày được trang trí phần lông màu nâu đậm. Hai trên ba phần còn lại của giày được phối màu sắc khác nhạt hơn. Trông từ xa, bạn có thấy đôi giày giống một chú cún đang ngửi tìm đồ ăn không? Giày đá banh chắc chắn sẽ bị “hành hạ” không ít trên sân cỏ nên với phiên bản “cún yêu” thế này, bạn chỉ có thể trưng và ngắm nhìn. Chỉ việc nghĩ đến phần lông đó bị giẫm đạp, tranh giành giật bóng là rùng cả mình rồi.

x . OBJ Cleats

. giới thiệu phiên bản này ngoài thể hiện tình yêu của mình với cún cưng. Đó còn là động thái ủng hộ các nhà bảo trợ động vật ở Cleveland, mong rằng sẽ có nhiều người biết đến và quan tâm những thú nuôi ở đây hơn. Tình trạng thú cơ nhỡ và không có gia đình ở Mỹ khá nhiều. Nếu không được cưu mang và nuôi nấng cẩn thận, sẽ xảy ra khá nhiều vấn đề tiêu cực, ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân. Những trung tâm cứu trợ động vật ở đây luôn trong tình trạng quá tải và cơ sở vật chất thiếu thốn. Có lẽ vì thế mà điều này càng tạo động lực để . dành hẳn một phiên bản đặc biệt như vậy.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.