SNKRVN

Nike Zoom KD 12 ra mắt - đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019?
Tin tức, Sneakers

Nike Zoom KD 12 ra mắt – đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019?

Với những hình ảnh và thông tin ban đầu, thật không ngoa khi nói rằng Zoom KD 12 sẽ là đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019

Mùa giải NBA đã sắp kết thúc, và các fan ruột cũng như những đội bóng lọt top Play-Offs đang chuẩn bị rất kỹ cho loạt trận đấu loại khốc liệt. và Golden State Warriors cũng không phải là ngoại lệ. Để chuẩn bị cho vòng đấu sắp tới, và Leo Chang, nhà thiết kế chủ đạo của dòng KD mới đây vừa tung ra sản phẩm mới nhất của dòng KD – Zoom KD 12. Thật sự với những hình ảnh và thông tin ban đầu, thật không ngoa khi nói rằng Zoom KD 12 sẽ là đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên từ mẫu KD 5 sở hữu thiết kế cổ lửng. Zoom KD 12 cũng là sản phẩm mà “the swoosh” giới thiệu chất liệu Flyknit thế hệ mới, được cố định bởi hệ thống Flywire cực kì nhẹ, giúp đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ sản phẩm, nhưng vẫn nhẹ nhàng và linh hoạt. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều đỉnh nhất của đôi sneakers lần này. Trang bị trên Zoom KD 12 là một hệ thống bộ đệm với 4 lớp, đúng vậy, là hệ thống chứ không phải chỉ một công nghệ thông thường. Nó bao gồm một miếng full-length Zoom Air, một miếng Zoom Visible Midsole (giống như một miếng Zoom được ép dẹt, có các lỗ li ti), một miếng Zoom dày đặt dưới gót, miếng lớp TPU ép dẹt cố định cho toàn bộ midsole, và dĩ nhiên là mặt đế cao su với hệ thống vân đế đa chiều.

Nike Zoom KD 12 ra mắt - đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019?Nike Zoom KD 12 ra mắt - đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019?Nike Zoom KD 12 ra mắt - đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019?Nike Zoom KD 12 ra mắt - đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019?Nike Zoom KD 12 ra mắt - đôi giày bóng rổ tốt nhất 2019?Tất cả những thành tựu trên được dồn vào trong một đôi giày đẹp mắt. Thành tựu trên có được là nhờ mối quan hệ giữa Leo Chang, nhà thiết kế gắn liền với dòng sản phẩm Nike KD từ trước đến nay với . Leo hiểu Kevin muốn gì, cần gì ở đôi giày thửa của riêng mình. Với tính cách ít thay đổi của KD, Leo đã mang lên sản phẩm gần như tất cả các công nghệ tốt nhất của Nike hiện nay, để đôi giày nếu có được mang vào 1 năm hay 2 năm sau vẫn đảm nhiệm tốt chức năng của mình.

Nike Zoom KD12 sẽ được lên kệ với mức giá $150 USD, chính thức phát hành vào ngày 1 tháng 4 tới với phối màu phong cách 90s, sau đó vào ngày 6 tháng 4 sẽ là phối màu đen trắng tại website chính thức của Nike.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Internet

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.