SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Zoom Kobe ICON – Thời Trang mà Kì lạ

Bryant đã chính thức từ giã sự nghiệp của mình tại NBA sau 20 năm thi đấu, chắc chắn sẽ sớm thôi, tên tuổi của anh sẽ được vinh danh tại Ngôi đền huyền thoại – the Hall of Fame. Tuy nhiên, hãng giày đại diện cho anh  vẫn đang tiếp tục làm sống mãi tên tuổi của The  bằng những phiên bản  hoàn toàn mời, và  Icon sẽ là một sự khác biệt khi có rất nhiều yếu tố thời trang trong đó.

nike-zoom-kobe-icon-white-gum-1

Tuy là một đôi giày thời trang nhưng  Zoom Kobe Icon về cơ bản vẫn được phát triển từ một đôi giày bóng rổ. Lấy nguyên mẫu từ  Zoom Flight 98  cùng Kobe VI khiến đôi mang một vẻ ngoài cách tân và bóng bẩy không kém gì những đôi giày luxury hiện nay. Upper được phối màu trắng toát cùng với đó là outsole gum tương phản khiến Kobe Icon trông rất bắt mắt, và làm các fan của  phải hồi hộp chờ đợi. Giá phát hành là 150 $,  đang được bày bán rộng rãi trên toàn cầu ? Các fan của Kobe liệu có ưng ý với phối màu cực trang nhã này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến và cảm xúc của các bạn ngay bên dưới nhé.

nike-zoom-kobe-icon-white-gum-2 nike-zoom-kobe-icon-white-gum-3 nike-zoom-kobe-icon-white-gum-4 nike-zoom-kobe-icon-white-gum-5 nike-zoom-kobe-icon-white-gum-7

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.