SNKRVN

Tin tức

Nike Zoom Vapor Tour 9.5 “Legend” – Roger Federer và 5 lần vô địch giải mở rộng Mỹ

hay còn được biết đến với biệt danh Tàu Tốc Hành, là một trong những vận động viên chuyên nghiệp được các chuyện gia và các tay vợt khác đánh già là tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại. Federer đã nhiều lần xô đổ vô số các kỉ lục của các hậu bối, không những thế anh còn tạo ra những kỉ lục mới mà khó có ai có thể bì kịp – trong đó có thể nhắc tới 5 lần liên tiếp vô địch giải quần vợt Mỹ mở rộng (2004-2008).

nike-celebrate-roger-federer-5-us-open-wins-02

Để ghi nhớ về những cột mốc đáng trân trọng đó, quyết định tái hiện lại trên đôi giày mới nhất của mình – Vapor Tour 9.5 với phối màu mang tên Legend. Vẫn chưa biết được ngày ra mắt chính thức của phối màu này, nhưng đối với những người yêu thích bộ môn quần vợt nói chung và là fan hâm mộ của Fedex nói riêng – đừng bỏ lỡ qua sản phẩm này bạn nhé.

nike-celebrate-roger-federer-5-us-open-wins-01 nike-celebrate-roger-federer-5-us-open-wins-04 nike-celebrate-roger-federer-5-us-open-wins-03 nike-celebrate-roger-federer-5-us-open-wins-06 nike-celebrate-roger-federer-5-us-open-wins-07 nike-celebrate-roger-federer-5-us-open-wins-05

 

Bình luận
Instagram