SNKRVN

Nike Zoom VaporFly Elite
Tin tức

Nike Zoom VaporFly Elite – tham vọng phá vỡ kỷ lục marathon

Cuộc thi Marathon thường niên là cơ hội để giới thiệu những dòng giày chạy tốt nhất thế giới. Năm nay đã cho ra mắt Zoom VaporFly Elite – một thiết kế mang đậm tính chạy bộ và hy vọng sẽ giúp những vận động viên hoàn thành cuộc đua trong chưa đầy 2 tiếng (kỷ lục hiện tại đang là 2:02:57 được xác lập bởi vận động viên Kenya – Dennis Kimetto).

Với thiết kế Zoom VaporFly Elite, đã thay đổi triết lý thiết kế của mình từ “less is more” thành “more is more”. Bằng chứng chính là bộ đế dày đến 21mm kết hợp cùng upper Flyknit chuyên biệt. Bên trong phần đệm khá dày này là một lớp carbon điều hướng, giúp cả đôi giày có được sự thăng bằng mỗi khi chuyển động. Mũi và gót được uốn cong hết mức, đảm bảo khả năng tiếp xục mặt đất ổn định của những động viên có sải chân dài.

So với các đối thủ khác thì thiết kế của  Zoom VaporFly Elite có vẻ ngoài ấn tượng hơn rất nhiều, đặc biệt là logo Swoosh bản lớn được in trên cả đế giày lẫn chất liệu Flyknit.  Zoom VaporFly Elite là một phần của bộ sản phẩm  Breaking2 Footwear Collection sẽ ra mắt trong tháng 6 này.

Dưới đây là hình ảnh của một đôi Nike Zoom VaporFly Elite hàng mẫu được sử dụng để wear-test (mang thử) trong thời gian phát triển sản phẩm.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.