SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nikecourt Tennis Classic Ultra ”Wimbledon” – Ánh vàng London

Giải lâu đời và danh giá nhất thế giới Wimbledon  chuẩn bị khởi tranh, và đó cũng là dịp để  mang ra trình làng những sản phẩm dành cho môn thể thao đỉnh cao này của mình. Nikecourt  vốn là dòng giày được coi như đối trọng với adidas Stansmith nhưng vẫn chưa tìm được chỗ đứng xứng đáng cho mình trong giới , vậy hãy xem phối màu mang cảm hứng màu vàng London này sẽ để lại ấn tượng gì nào.

nike-tennis-classic-ultra-wimbledon-gold-men-0

”’Wimbledon” sẽ gồm một pack 2 đôi   dành cho cả nam và nữ, ở đó, upper sẽ được làm từ da với phối màu vàng ánh kim hết sức rực rỡ. Tương phản là bộ đế outsole trắng tao nhã khiến cho pack cổ điển này cực kì nổi bật. Từ Ultra được thêm vào tên mỗi phiên bản là để thể hiện sự nâng cấp của  cho dòng giày này khi các chất liệu, cũng như bộ đệm được giảm trọng lượng và nâng cao độ êm ái.

Hiện tại pack Nikecourt Tennis Ultra ”Wimbledon” đã chính thức được phát hành với giá retail $110 cho phiên bản nam, $140 dành cho phiên bản nữ.

nike-tennis-classic-ultra-wimbledon-gold-men-1 nike-tennis-classic-ultra-wimbledon-gold-men-2 nike-tennis-classic-ultra-wimbledon-gold-men-3 nike-tennis-classic-ultra-wimbledon-gold-women-1 nike-tennis-classic-ultra-wimbledon-gold-women-2 nike-tennis-classic-ultra-wimbledon-gold-women-3

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.