SNKRVN

Thời trang, Tin tức

NikeLab ACG đề cao thời trang thể thao và giày kỹ thuật cao dịp cuối năm 2016

Các bạn đã sẵn sàng cho một cuộc gia nhập mới của dòng thời trang thể thao kỹ thuật cao cấp cùng những đôi sneaker “khủng bố” trong phân khúc ACG của chưa?

 

nikelab-acg-2016-holiday-1

 

Sự thoải mái, linh hoạt, và chịu đựng được mọi loại thời tiết là tiêu chí hàng đầu của dòng ACG, các mẫu sản phẩm mới này có vẻ tương ứng với các phiên bản trước đây nhưng tính năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt thích hợp cho những tháng cuối năm, lại là yếu tố khác biệt nhất.

 

nikelab-acg-2016-holiday-2

 

Giám đốc thiết kế của , Jarrett Reynolds đã lên tiếng phân tích:

“Tất cả mọi thứ chúng tôi thiết kế cho ACG đều có một lý do phải thực hiện là tiếp tục di sản thẩm mỹ của thời trang dạo phố của dòng ACG và cải tiến chức năng của chúng lên mức tối đa. Các tính năng riêng biệt như mũ trùm di động và hệ thống dây đeo có thể điều chỉnh giúp người mặc có thể dễ dàng thích nghi với các điều kiện thời tiết.”

 

nikelab-acg-2016-holiday-3

 

Các thành viên mới gia nhập gồm có loại áo khoác Metamorphis, áo Funnel hoodie và quần thun thể thao hiện đại. Nổi bật hơn nữa với mẫu boots Zoom Tallac Flyknit – niềm tự hào của ACG với độ bền tuyệt hảo dành một đôi boot leo núi, lực kéo, và độ ma sát tối đa giúp người mang dễ dàng di chuyển với chế độ cao. Tất cả các thiết kế đều được phối màu đen và xanh ô liu, tuy đơn sắc nhưng vẫn nổi bật được tất cả các chi tiết.

 

nikelab-acg-2016-holiday-4 nikelab-acg-2016-holiday-5 nikelab-acg-2016-holiday-6 nikelab-acg-2016-holiday-7 nikelab-acg-2016-holiday-8 nikelab-acg-2016-holiday-9 nikelab-acg-2016-holiday-10nikelab-acg-holiday-2016-06 nikelab-acg-holiday-2016-05

 

Các mẫu sản phẩm thời trang lẫn giày trong phân khúc ACG sẽ có mặt trên nike.com vào ngày 1 tháng Mười Hai.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.