SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NikeLab ACG Free Rift – Sự kì dị và điên rồ của Nikelab

 dù chỉ mới tạo được dấu ấn của mình trong 2 năm trở lại đây, nhưng có vẻ như họ đang cho cả Thế Giới thấy rằng sự sáng tạo của mình là vô giới hạn. Năm 2016,  đang có những kế hoạch về việc phát triển và cả tiến dòng foowear chống chịu thời tiết của  – ACG – All condition Gear, và một sản phẩm hoàn toàn mới nhưng cũng hết sức kì dị sẽ được mang tới cho chúng ta trong mùa hè này –  ACG Free Rift.

nike-acg-free-right-marble-translucent-1

Trước hết thì với hình dáng kì cục này thì Nikelab đã có một đứa con lai giữa hai sản phẩm của  là Free Run và Air Rift cùng với đó là một cái gì đó thật kì dị. Vì là dòng sản phẩm ACG nên bộ đế của đôi dép này cũng được nâng cấp để có thể thích nghi với nhiều loại mặt đường cũng như thời tiết mưa hay nắng đều chống trơn trượt. Thiết kế kì lạ này sẽ được ra mắt với 2 phối màu là màu đá hoa cương như trên và màu đen khói xám. Các bạn nghĩ sao về thiết kế kì cục này, cùng mức giá retail 100$ ??? Liệu NikeLab có sáng tạo hơi quá trên những sản phẩm của mình ? Hãy cho chúng tôi biết dưới phần comment nhé.

nike-acg-free-right-marble-translucent-3 nike-acg-free-right-marble-translucent-4 nike-acg-free-right-marble-translucent-5 nike-acg-free-right-marble-black-1 nike-acg-free-right-marble-black-2 nike-acg-free-right-marble-black-5

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.