SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKELAB FREE HUARACHE CARNIVORE – HẮC BẠCH ĐỐI ĐẦU

NikeLab – nơi nổi tiếng với những sản phẩm với chất lượng và hiệu năng đặc biệt cao cấp cùng số lượng rất giới hạn khi chính CEO của hãng sneakers danh tiếng này trực tiếp coi sát quy trình sản xuất đã chính thức trở lại trong năm 2015 với hàng loạt phụ kiện đầy ấn tượng. Nhưng có lẽ đáng chú ý nhất trong số đó phải là bộ đôi một đen một trắng cực kì thanh thoát của NIKELAB FREE HUARACHE CARNIVORE.

FotorCreated

Ngoài phối màu đã quá thanh khiết đến từ chất trắng đen thì điểm đặc biệt nhất của bộ đôi sneakers này đó chính là những lớp chất liệu rất tuyệt vời và sự hoàn tác cực kì kĩ lưỡng. Với thiết kế bootie trong phần lót, độ êm ái và hỗ trợ cho bàn chân đã được tăng lên rất đáng kể. Trên phần thân với bộ khung của Huarache đã quá quen thuộc, những sợi stap chéo quanh phần cổ chân cũng như -strap tại giữa bàn chân giúp tăng tối đa độ bó, vừa giảm tối thiểu những sự khó chịu cho người mang, vừa tạo ra những chi tiết với điểm nhấn rất tuyệt vời.

nike-free-huarache-carnivore-black-01 nike-free-huarache-carnivore-black-05 nike-free-huarache-carnivore-white-01 nike-free-huarache-carnivore-white-05

nike-free-huarache-carnivore-black-03

 

nike-free-huarache-carnivore-white-03

Lưỡi gà được thiết kế khá cao và dính liền với bộ đệm trong bootie, kết hợp là bộ đế ngoài Free được cắt vuông và những mảng chất liệu canvas cao cấp xung quanh tạo ra một tổng thể vô cùng cứng cáp và đảm bảo tối ưu hóa về mặt tính năng cho đôi giày.

 

nike-free-huarache-carnivore-release-date nike-free-huarache-carnivore-white-02

 

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán của bộ đôi này tuy nhiên NIKELAB FREE HUARACHE CARNIVORE đã được ấn định sẽ phát hành vào ngày 19/6 tới đây tại các cửa hàng NikeLab trên toàn thế giới. Hãy theo dõi VIỆT NAM để đón đọc những thông tin mới nhất về bộ sưu tập này nhé !

Bình luận
Instagram