SNKRVN

Kiến thức

NIKELAB KOBE X ELITE LOW HTM – Siêu phẩm đến từ sự pha trộn của công nghệ

Đối với Kobe Bryan, việc chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cũng có thể được xem là vô cùng quan trọng như lúc anh ấy thi đấu vậy. “Thần tượng bóng rổ ấy” luôn đề cao đến từng chi tiết nhỏ, dù là nhỏ nhất trong mọi hoạt động hàng ngày. Anh đã hy sinh từng giọt mồ hôi của mình đế mang lại các thắng lợi lớn nhất trong những giây phút quan trọng.

 

Cùng với việc đề cao các chi tiết tỉ mỉ, bộ sưu tập  NikeLab KOBE X Elite Low HTM cho thấy sự đầu tư công phu giữa Tổng Giám Đốc điều hành kiêm CEO Mark Parker, Phó Giám Đốc thiết kế Sáng Tạo của Nike là Tinker Hatfield và Nhà Sáng lập Fragment Design Hiroshi Fujiwara.  Vì thế, HTM mang đến cho chúng ta các ý tưởng mới trong việc thiết kế, làm nổi bật các công nghệ mới nhất bằng cách gián tiếp ứng dụng chúng vào các sản phẩm trong tương lai. Bằng cách mở rộng sự đổi mới hiệu suất vượt mục đích ban đầu của nó và nâng cao công nghệ hiện có, HTM đã đưa Nike lên một tầm cao mới.

Với việc năm thứ hai liên tiếp được chọn, dòng giày của danh thủ Byrant được pha trộn hoàn hảo bởi các công nghệ hỗ trợ tiên tiến cùng với phong cách nổi bật riêng biệt đến từ HTM. Bộ ba sản mang trong mình các chi tiết làm toát lên các sắc thái riêng, với mỗi đôi hứa hẹn mang đến chất lượng cao cấp nhất có thể. Và những chi tiết vô cùng thú vị đó lại được chọn lọc bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của HTM. Ví dụ, mỗi một đôi giày bán ra sẽ đi kèm theo một dây chính thức buộc trên giày và hai bộ dây đi kèm. Hai đầu vặn kim loại tặng kèm sẽ có khả năng vặn vào đầu của tất cả các bộ dây có trong hộp và tất cả đều được bỏ vào túi đựng thêu dòng chữ HTM ở ngoài.

 

Hơn nữa, dựa theo cả hứng từ công nghệ Flex Grooves của dòng giày Nike Free, vốn có khả năng làm tăng cảm giác di chuyển tự nhiên được tô điểm bằng các màu sắc bắt mắt. Thêm vào đó, 2 phối màu đen và đa sắc sẽ được đi kèm ở phần lưỡi gà làm bằng da. Logo “KOBE” được in nổi tại lót giày cùng phần sau gót có thêu logo HTM.

Kobe_X_HTM_multi_TOP_rectangle_1600 (1)

Kobe_X_HTM_BAG_LACES_goldtip_rectangle_1600

Kobe_X_HTM_multi_HEL_rectangle_1600

Phần đế được xem như một sự kết hợp và lai tạo giữa các công nghệ hiện có của Nike như phần đệm Lunarlon, Nike Zoom AirNike Free để đảm bảo khi di chuyển linh hoạt bạn vẫn có thể cảm nhận được sự êm ái, độ mềm của đôi giày. Nếu bạn sử dụng chúng để chơi bóng rổ thì phần đế với hàng trăm đầu nhựa mềm giúp bạn bám sàn tốt hơn và hỗ trợ thêm tốc độ khi bạn muốn tung nước rút. Với các công nghệ như trên thì việc bạn muốn trổ tài biểu diễn các kỹ thuật cá nhân sẽ được hỗ trợ thêm một cách đáng kể.

nike-kobe-x-elite-htm-10 nike-kobe-x-elite-htm-15 nike-kobe-x-elite-htm-20

Ngoài ra, công nghệ  tiên tiến sử dụng trên phần upper được hoàn thiện dưới sự trợ giúp của FlyknitNike Flywire nhằm tối đa hoá khả năng làm quen với giày, ôm chân hơn và thoáng khí hơn khi vận động. Công nghệ FLyknit được tạo ra với sự chính xác tỉ mỉ của từng đường chỉ nhằm giảm bớt vấn đề về chất thải. Kể từ năm 2012, công nghệ này ra đời đã giúp Nike giảm đi được hơn 900,000 tấn chất thải.

Kobe_X_HTM_multi_LAT_hd_1600 Kobe_X_HTM_blk_LAT_rectangle_1600

 

Sau đây xin mời những người hâm mộ giày hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua hình ảnh của 3 đôi giày với phiên bản HTM:

 

Shark Jaw – Hàm Cá Mập: Hàm cá mập là một trong 10 biểu tượng đại diện cho sự chính xác và tàn nhẫn Kobe Bryant, mỗi cú ném bóng cũng như lao vào ghi ghi điểm không hề nao núng và một khi đã quyết định thì đối thủ xem như không còn lối thoát trên sân và 10 năm của một dòng giày mang tính đột phá.

nike-kobe-x-elite-htm-03

 

Racecar – Xe Tốc Độ: Chiếc xe đua là một trong 10 biểu tượng đại diện cho sự chính xác về quyết định của Kobe Bryant, nhãn quan chiến thuật cùng với những cú bức phá solo đã làm nên tên tuổi của anh hơn 10 năm qua các dòng giày của mình.

nike-kobe-x-elite-htm-02

 

Mamba Arrowhead – Mũi Tên Chết Người: Mũi Tên Chết Người là một trong 10 biểu tượng đại diện cho sự nguy hiểm và chết chóc của Kobe Bryan, mỗi khi lao lên tấn công thì tốc độ chính kết hợp với sự uyển chuyển giúp anh có một sự đáng sợ của Rắn Mamba đen và tốc độ lao đến như một mũi tên, khiến mọi đối thủ phải e dè.

nike-kobe-x-elite-htm-01

SNKR Việt Nam sẽ thường xuyên mang đến cho những người hâm mộ giày kiến thức và thông tin bô ích về sneakers. Các bạn hãy đón đọc ở các bài viết của chúng tôi nhé!

 

Bình luận
Instagram