SNKRVN

Thời trang, Tin tức

NikeLab x Jun Takahashi với bộ sưu tập GYAKUSOU – Nhiệt huyết cùng môn chạy bộ

Nike sẽ cùng Jun Takahashi tiếp tục mối hợp tác bền vững chặt chẽ đối với bộ sưu tập GYAKUSOU sắp tới đây. Bộ môn chạy bộ vẫn là chủ đề làm nền để lên thiết kế mới, xây dựng và phát triển kiểu dáng lẫn chức năng tốt hơn cho một bộ sưu tập activewear hoàn hảo.

 

nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-8

 

Jun Takahashi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chạy bộ : “ Chạy bộ là nguồn cảm hứng lớn nhất đối với tôi, nguồn sáng tạo vô tận và cảm giác thoải mái khi có thể tạo ra những thiết kế thời trang thể thao lẫn giày. Tôi đã luôn muốn thông qua những đứa con cưng này thể hiện được cảm xúc và phát triển bộ môn này hơn nữa.”

 

nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-11 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-9

 

Để nâng tầm quan trọng của bộ sưu tập GYAKUSOU 2016, Takahashi đã tự điều chỉnh và chi tiết kỹ càng đối về môi trường tác động bên ngoài như dưới thời tiết cũng như nhiệt độ không khí. Thêm vào đó, Takahashi đã kết hợp khóa zipper Quick burst dọc theo tay áo có thể tháo rời, phù hợp tùy theo từng kiểu thời tiết. Song song thiết kế có túi đựng zipper tiện lợi cho việc bỏ dụng cụ nhỏ khi di chuyển.

 

nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-3 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-2 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-1 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-7 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-6 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-10 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-5 nikelab-2016-gyakusou-collection-jun-takahashi-4

 

Bộ sưu tập GYAKUSOU sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng Mười một tại NikeLab.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN