SNKRVN

louis-vuitton-spirit-travel-2019-campaign-12
louis-vuitton-spirit-travel-2019-campaign-08
louis-vuitton-spirit-travel-2019-campaign-05
louis-vuitton-spirit-travel-2019-campaign-01
louis-vuitton-spirit-travel-2019-campaign-06
Louis Vuitton (4)
Louis Vuitton (5)
Thời trang, Tin tức

Ninh Bình, Hạ Long đẹp tuyệt vời trong bộ ảnh mới nhất của Louis Vuitton

Louis Vuitton xưa nay luôn lấy chủ đề “du lịch” để thể hiện tinh thần của thương hiệu này. Hàng năm, những show diễn của được mang đi trình diễn tại nhiều quốc gia cùng với những bộ ảnh chiến dịch cũng được thực hiện tại nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới. Năm 2011, nhà mốt cao cấp đã thực hiện một bộ ảnh với nhân vật chính là nữ diễn viên Angelina Jolie tại Campuchia. Năm nay, bộ ảnh cho chiến dịch quảng cáo lại là Ninh Bình và Hạ Long của nước ta với tên gọi “Spirit of travel”.

“Spirit of Travel”

Hình ảnh vịnh Hạ Long và Ninh Bình ẩn hiện, đẹp ngỡ ngàng trong mỗi tấm ảnh, mỗi thước phim của bộ sưu tập mới. Điều này càng khiến người xem thêm thích thú và tò mò về hai địa danh trên. Lối đi vào ngôi chùa cổ danh tiếng –  Bích Động cũng được nhà mốt này chọn làm bối cảnh chính cho đa số hình ảnh của họ.

Chiến dịch quảng cáo này chủ yếu tập trung vào dòng túi xách và phụ kiện của nên trang phục của người mẫu cũng khá nhạt nhoà. Những chiếc túi được chọn đa số thuộc dòng classic với hoạ tiết monogram được nhiều người ưa chuộng như: Speedy, Keepall, Neverfull, Petite Malle, NoéNoé, Christopher PM và một vài loại vali du lịch khác… Bạn có thể tham khảo giá của chúng tại đây.

Tuy chỉ mới được chọn làm bối cảnh cho những hình ảnh chiến dịch của Louis Vuitton, nhưng tin chắc rằng với tiềm năng của Việt Nam thì một ngày không xa, Louis Vuitton hay một vài thương hiệu khác sẽ suy nghĩ về việc tổ chức một show diễn resort tại đây. Biết đâu đến một ngày, Chanel, Givenchy hay Prada… lại có vài bộ lookbook được sản sinh ra tại nước ta?

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith