SNKRVN

Tin tức

NMD_R1 Primknit – Sự trở lại của siêu phẩm NMD

Cái tên gây sốt adidas Originals NMD chưa bao giờ nằm ngoài trung tâm sự chú ý trong giới yêu giày dù chỉ mới ra mắt gần đây. Với đợt ra mắt đầy thành công khi sold out trên toàn thế giới chỉ trong thời gian ngắn (không chỉ hot riêng ở Việt Nam như nhiều bạn nghĩ),  cho thấy khả năng công phá của mình vào shoe-game trong thời gian sắp tới. Giờ đây, thiết kế đầy ý nghĩa này lại rục rịch trở lại trong sự chuyển mình khá thú vị.

 

adidas-nmd-primeknit-grey-black-1

 

Thu hút sự chú ý từ khi được leak ra ngày 04/01/2016 vừa qua, phiên bản  Primknit hứa hẹn sẽ không kém cạnh bản OG. Được thiết kế với những công nghệ tiên tiến vốn có của  cùng upper primknit đảm bảo ôm sát chân dành cho các runner đích thực. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất chính là ba sọc branding của adidas đã biến mất, bộ đế EVA xanh/đỏ nổi tiếng nay được thay thế bằng sắc đen thuần tuý hơn.

 

adidas-originals-nmd-printed-uppers-1

 

Tuy nhiên, chưa có nhiều thông tin được tiết lộ từ phía adidas về đợt ra mắt sản phẩm này ngoài ngày phát hành dự kiến 30/01/2016. Hãy theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên để kịp thời cập nhật thông tin về siêu phẩm NMD_R1 Primknit nhé các bạn!

 

adidas-nmd-primeknit-grey-black-2

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.