SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Nóng! Nhà thiết kế tài năng của làng thời trang thế giới Alexander Wang gia nhập đại gia đình adidas?

CẬP NHẬT MỚI NHẤT:

Như vậy Alexander Wang đã chính thức được xác nhận sẽ gia nhập adidas để tạo ra bộ sưu tập mới cho thương hiệu adidas Originals. Nhà thiết kế tài năng này sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới trong tháng 9 năm nay tại tuần lễ New York  Week.

 

Một lần nữa adidas đang tạo nên cơn địa chấn khi Alexander Wang sẽ cùng góp mặt với những nhà thiết kế gạo cội khác như Yohji Yamamoto (thương hiệu Y-3), Raf Simons với thương hiệu Raf Simons x adidas Originals, Rick Owens với collab Rick Owens x adidas Originals, Kanye West với thương hiệu Yeezy x adidas Originals.

 

alexander-wang-adidas-collaboration-001-960x640

 

P/s: 1 nguồn tin từ WWD đã công bố rằng Wang đã kết hợp với Nike nhưng vì lý do gì đó mà đã hủy bỏ cả bộ sưu tập đã được hoàn thành. Dù gì đi nữa, xin chúc mừng Wang cho sự hợp tác mới này.
Ắt hẳn đây sẽ là bộ sưu tập được chờ đợi nhất tại sự kiện New York Week, chiến lược của adidas đang tập trung toàn bộ sức mạnh cho thị trường Bắc Mỹ và đối đầu trực tiếp với Nike trong năm nay và năm nay tới. Hãy cùng đón chờ nhé.

 

 

adidas Originals đang được nhà 3 sọc tập trung hết sức mình khi tập hợp những nhà thiết kế tài ba và có sức ảnh hưởng cực lớn trong cộng đồng . Có thể nói trong hai năm trở lại đây, adidas đang tạo nên tiếng vang thông qua sự hợp tác của Kanye West, Pharrell Williams, Raf Simons, Rick Owens,…

 

nha-thiet-ke-alexander-wang-ellevn

 

Thật sự đây hẳn là một tin vui cho những ai là tín đồ của adidas Originals cũng như thần tượng với những thiết kế của Alexander Wang. Chuyên trang WWD đã thông báo về sự hợp tác chiến lược này giữa adidas và A.Wang sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, sau khi A. Wang tung ra bộ sưu tập mới cho mùa Thu Đông 2017 tại Paris Week.

 

Chưa có bất kỳ thông báo hay phát ngôn chính thức nào từ adidas hay Alexander Wang, nhưng hãy cùng hồi hộp chờ xem bởi nếu trở thành hiện thực, chắc chắn những sản phẩm của adidas và A.Wang sẽ tạo nên một tiếng vang rất lớn cùng với những thành viên sáng giá còn lại của adidas.

 

1-alexander-wang_120708725475

 

Những thành công của Alexander Wang trong quá khứ khó có thể kể hết nhưng tiêu biểu trong thời gian qua có thể kể đến vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu hay sự hợp tác với thương hiệu H&M.

 

Ngoài ra còn rất rất nhiều những thành tựu mà anh đã được cũng như sự cống hiến với làng thời trang thế giới mà bạn có thể đọc rất nhiều từ các trang báo thời trang đưa tin.

 

Bình luận

Instagram

  • Ra Hà Nội sau một buổi tối offline quá vui thì ngày hôm sau phải “xả cồn” trong người ra.
Ghé ngay GymHaus - Boutique Fitness tại 123G Thuỵ Khuê để trải nghiệm.
Mình thích những gì mà Gymhaus đang xây dựng. Chuyên nghiệp, tinh tế, riêng tư, gần gũi...
Toàn bộ các máy tập rất thích, không gian vừa đủ thân thiện & không choáng ngợp.

Anh chị em ở Hà Nội thì ghé thăm Gymhaus và giao lưu cùng cô chủ cùng toà bộ staff tuyệt vời ở đó nhé
  • Hôm qua tham dự sự kiện, lên full giáp thử, thấy cũng nóng, nhưng thôi đẹp thì fang luôn thời tiết :))

Một sân chơi rất mới & quá nhiều điều thú vị. Enjoy the @Sartorial Life.

https://www.facebook.com/groups/SartorialGuys/
  • Thử một style mới cho ngày cuối tuần, một niềm đam mê mới bên cạnh sneakers.
  • Khi bạn có thêm niềm đam mê mới & lạc lối hăm biết ra ở đâu.
Bên cạnh sneakers đã là 1 thế giới quá đỉnh rồi thì giày tây thì thật sự thiệt là cũng chẳng kém cạnh mấy huhu
  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica