SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Nóng! Nhà thiết kế tài năng của làng thời trang thế giới Alexander Wang gia nhập đại gia đình adidas?

CẬP NHẬT MỚI NHẤT:

Như vậy Alexander Wang đã chính thức được xác nhận sẽ gia nhập adidas để tạo ra bộ sưu tập mới cho thương hiệu adidas Originals. Nhà thiết kế tài năng này sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới trong tháng 9 năm nay tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week.

 

Một lần nữa adidas đang tạo nên cơn địa chấn khi Alexander Wang sẽ cùng góp mặt với những nhà thiết kế gạo cội khác như Yohji Yamamoto (thương hiệu Y-3), Raf Simons với thương hiệu Raf Simons x adidas Originals, Rick Owens với collab Rick Owens x adidas Originals, Kanye West với thương hiệu Yeezy x adidas Originals.

 

alexander-wang-adidas-collaboration-001-960x640

 

P/s: 1 nguồn tin từ WWD đã công bố rằng Wang đã kết hợp với Nike nhưng vì lý do gì đó mà đã hủy bỏ cả bộ sưu tập đã được hoàn thành. Dù gì đi nữa, xin chúc mừng Wang cho sự hợp tác mới này.
Ắt hẳn đây sẽ là bộ sưu tập được chờ đợi nhất tại sự kiện New York Fashion Week, chiến lược của adidas đang tập trung toàn bộ sức mạnh cho thị trường Bắc Mỹ và đối đầu trực tiếp với Nike trong năm nay và năm nay tới. Hãy cùng đón chờ nhé.

 

 

adidas Originals đang được nhà 3 sọc tập trung hết sức mình khi tập hợp những nhà thiết kế tài ba và có sức ảnh hưởng cực lớn trong cộng đồng thời trang. Có thể nói trong hai năm trở lại đây, adidas đang tạo nên tiếng vang thông qua sự hợp tác của Kanye West, Pharrell Williams, Raf Simons, Rick Owens,…

 

nha-thiet-ke-alexander-wang-ellevn

 

Thật sự đây hẳn là một tin vui cho những ai là tín đồ của adidas Originals cũng như thần tượng với những thiết kế của Alexander Wang. Chuyên trang WWD đã thông báo về sự hợp tác chiến lược này giữa adidas và A.Wang sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, sau khi A. Wang tung ra bộ sưu tập mới cho mùa Thu Đông 2017 tại Paris Fashion Week.

 

Chưa có bất kỳ thông báo hay phát ngôn chính thức nào từ adidas hay Alexander Wang, nhưng hãy cùng hồi hộp chờ xem bởi nếu trở thành hiện thực, chắc chắn những sản phẩm của adidas và A.Wang sẽ tạo nên một tiếng vang rất lớn cùng với những thành viên sáng giá còn lại của adidas.

 

1-alexander-wang_120708725475

 

Những thành công của Alexander Wang trong quá khứ khó có thể kể hết nhưng tiêu biểu trong thời gian qua có thể kể đến vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Balenciaga hay sự hợp tác với thương hiệu thời trang H&M.

 

Ngoài ra còn rất rất nhiều những thành tựu mà anh đã được cũng như sự cống hiến với làng thời trang thế giới mà bạn có thể đọc rất nhiều từ các trang báo thời trang đưa tin.

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN