SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nóng bỏng tay – Justin Timberlake lại xuất hiện với một đôi Air Jordan 3 mới

Thêm một phiên bản Air Jordan 3 mới xuất hiện nữa chăng?

Sau khi gây bất ngờ với màn trình diễn tại Super Bowl LII và on-feet đôi Air Jordan 3 mới nhất của Tinker Hatfield trên chân, Justin Timberlake mới đây là một lần nữa làm dậy sóng cộng động sneakerhead khi xuất hiện với thêm một thiết kế 3s mới nữa. Khoác lên mình tông màu tương đồng với đôi “True Blue” huyền thoại trước đây với họa tiết “Elephant Print” huyền thoại, ở mũi giày đi cùng dải màu xanh nước biển nổi bật trên nên upper màu trắng. Đôi giày mới sở hữu phần midsole mỏng hơn, cổ giày được khoét thấp hơn và outsole mang lại cảm giác thoải mái hơn khi mang.

Có thể thấy nếu đây là Air Jordan 3, thì chắc chắc phiên bản này được thiết kế để tối ưu cho việc tập luyện hằng ngày với các thay đổi ở midsole và upper so với mẫu 3s gốc. Tuy nhiên không vì thế mà đôi giày mất đi vẻ thu hút khi được Timberlake trên chân. Biết đâu đây sẽ là một phiên bản Air Jordan Elite, hay Air Jordan 3 Basketball thì sao?

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về đôi giày,. Tuy nhiên rất có thể đây sẽ là một bất ngờ lớn cho ngày Air Max Day năm nay. Cùng chờ đợi thêm nhiều tin tức sắp tới về sản phẩm trên website hay fan-page của SNKRVN. Hi vọng Nike và Jordan Brand sớm công bố thông tin chi tiết về đôi giày.

Update: Đôi giày có tên gọi Jordan Zoom Tenacity 88 và là một phiên bản giày training giá rẻ dành cho các fan của logo Jumpman. Có hai phối màu xuất hiện bao gồm “True Blue” và “Black Cement”.

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom