SNKRVN

Tin tức, Bóng đá

NÓNG! Neymar Jr. kết thúc hợp đồng 15 năm cùng Nike – Cầu thủ này sẽ chọn brand nào tiếp theo?

15 năm qua bảng hợp đồng giữa NikeNeymar Jr., cầu thủ tiền đạo người Brazil và đang thi đấu cho PSG, đã chính thức kết thúc. Ký kết vào năm Neymar Jr. 13 tuổi, trải qua 15 năm để Neymar lớn mạnh trưởng thành cùng với qua rất nhiều các chiến dịch quảng bá sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm bóng đá cũng như những sản phẩm mang phong cách đường phố đặc trưng riêng của Neymar Jr. Hợp đồng giữa và Siêu sao bóng đá người Brazil được xác nhận bởi Phát ngôn viên Josh Benedek của Nike.

Neymar Jr.
Hẳn các bạn còn nhớ cú Ăn Vạ Kinh Điển tại của Neymar Jr. chứ?

Vẫn đang có thêm những tin đồn rằng PUMA đang bước vào vòng đàm phán (trước cả adidas) để ký kết một hợp đồng đại diện thương hiệu kỷ lục, nếu điều này xảy ra, chắc chắn sẽ tạo ra những dấu mốc mới cho cả thương hiệu PUMA và cả Neymar Jr. trong thời gian sắp tới. Việc các Đại diện Thương hiệu thay đổi Thương hiệu trang phục thể thao là chuyện bình thường. Trước đây, chẳng ai nghĩ rằng một ngày Kanye West sẽ đầu quân cho khi thành công với dòng sản phẩm Air cùng Nike. Hay thậm chí cũng rời ngôi nhà để đến với Puma.

Tuy nhiên, một điều phải nhận thấy rõ rằng Neymar Jr. dường như đã quá quen thuộc với người yêu mến Nike và chắc chắn rằng Đây là một trong những Đại diện Thương hiệu Tier 1 (Cấp cao nhất) mà không muốn mất đi khi tầm ảnh hưởng, phong độ cũng như sức mạnh thương hiệu cá nhân của Neymar Jr. năm nay 28 tuổi đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất.

Cùng chờ xem, Neymar Jr. sẽ chính thức trở thành Đại diện thương hiệu của Thương hiệu nào? Comment ý kiến của riêng bạn nhé.

Bình luận
Instagram