SNKRVN

Tin tức, Công Nghệ

Nóng! Những Hình Ảnh Đầu Tiên Về iPhone 15 Pro Max

Dù phải đến hơn nửa năm nữa, dự kiến vào tháng 9 năm nay, mới trình làng series iPhone 15 mới của hãng. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên về mẫu siêu điện thoại này đã bắt đầu bị rò rỉ trên Internet.

Mới đây, tài khoản nổi tiếng Ice Universe đã đăng tải một loạt ảnh render rõ nét của mẫu iPhone 15 Pro Max và hiện đang gây ra rất nhiều sự chú ý. Dựa vào những hình ảnh render từ bài viết của Ice Universe, ta có thể thấy mẫu iPhone cao cấp nhất tiếp theo sẽ sở hữu một thiết kế mới.

iPhone Pro Max 15 sẽ lung linh như thế này?

Cụ thể, iPhone 15 Pro Max với màn hình khuyết Dynamic Island, cụm 3 camera kích thước lớn ở mặt sau và sở hữu khung viền được bo tròn nhẹ và dày hơn, tuy nhiên nhìn máy sẽ cảm giác mỏng hơn so với iPhone 14 Pro Max. Nâng cấp này hứa hẹn một cảm giác cầm nắm chắc chắn và thoải mái hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Một chi tiết đáng chú ý khác được Ice Universe tiết lộ đó là sẽ bỏ tất cả các phím bấm vật lý trên iPhone 15 Pro Max, bao gồm nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng. Thay vào đó, Apple sẽ trang bị các nút bấm cảm ứng lực và bổ sung thêm bộ rung phản hồi Taptic Engines. Khi người dùng nhấn vào các nút cảm biến ở cạnh bên iPhone, thiết bị sẽ rung lên tạo cảm giác như đang bấm vào nút vật lý.

Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max cũng sẽ được trang bị cổng Type-C, thay vì cổng Lightning truyền thống của Apple. So với cổng Lightning, USB-C cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị hơn, có thể hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu tốc độ cao. Điều này sẽ là một tin vui đối với những người dùng thường xuyên phải sạc và truyền dữ liệu trên các thiết bị khác.

Nguồn tin từ LeaksApplePro cho biết giá bán iPhone 15 Pro Max có thể nằm trong khoảng từ 1.199 đến 1.299 USD, cao hơn 100 USD so với giá khởi điểm của iPhone 14 Pro Max. Ngược lại, Apple được cho là sẽ giảm giá đối với hai mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus, nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh của bộ đôi sản phẩm này so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Nếu quá trình phát triển và sản xuất vẫn đúng như kế hoạch, nhiều khả năng loạt iPhone 15 sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây, thời điểm quen thuộc để Apple giới thiệu các mẫu iPhone mới.

Bình luận
Instagram