SNKRVN

Tokyo Marathon 2020
Chạy bộ

NÓNG! Tokyo Marathon 2020 với quy mô 38,000 runners toàn cầu đã thông báo huỷ sự kiện

Tokyo 2020 theo kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 03 năm 2020 sắp tới đây, tuy nhiên Ban Tổ Chức của giải đấu Tokyo đã chính thức ra thông báo HUỶ tổ chức sự kiện cực lớn với hơn 38,000 Runners trên toàn cầu lần này. Một trong những lý do lớn nhất đó chính là bảo vệ sức khoẻ cho toàn bộ các runners & nhằm phục vụ công tác hạn chế dịch cúm Covid-19 lây lan.

Đây có thể xem là một điều đáng tiếc bởi toàn bộ cộng đồng runners trên toàn thế giới đều mong đợi tham dự một trong những sự kiện chay bộ lớn nhất hành tinh (Major Marathon) và lên kế hoạch rất nhiều để lập các thành tích cá nhân khi tham dự sự kiện lần này.

Tokyo Marathon 2020
Tokyo 2020 (Source: Runner’s World)

Theo Bloomberg, người đại diện tổ chức giải chạy không đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về việc sự kiện Tokyo có được dời sang một ngày nào khác hay không. Nhưng chắc chắn một điều rằng hơn 38,000 runners trên toàn cầu & cả tại Nhật Bản phải thay đổi toàn bộ lịch trình từ vé Máy bay cho đến khách sạn và các kế hoạch khác khi Tokyo không diễn ra theo kế hoạch.

Chắc chắn sẽ có sự ảnh hưởng về mặt kinh tế, và tất nhiên virus Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng trên toàn cầu về kinh tế cũng như trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng SNKRVN tiếp tục cập nhật tin tức trong thời gian sắp tới nhé.

Source: Bloomberg, Runner’s World

Bình luận
Instagram