SNKRVN

adidas Yeezy Boost 380 Blue Oat
Tin tức, Sneakers

NÓNG! YEEZY BOOST 380 Blue Oat đầy mê hoặc sẽ “hạ cánh” tại Việt Nam vào ngày 25/07

adidas YEEZY BOOST 380 BLUE OAT

Ngày phát hành
2020-07-25
Giá bán
6,300,000
Nơi bán
https://www.adidas.com.vn/yeezy

Trong vòng chưa đầy một tháng, khi mà độ hot của YEEZY BOOST 350 V2 Zyon còn chưa hạ nhiệt thì cộng đồng sneaker lại dậy sóng với sự ra mắt ấn tượng của phiên bản BOOST 380 Blue Oat. Nếu ai đã trót yêu BOOST 380 Mist thì nhất định không thể bỏ qua phiên bản Blue Oat lần này với những chi tiết nâng cấp hoàn hảo xứng tầm “người kế nhiệm” của Mist.

adidas Yeezy Boost 380 Blue Oat

Ấn tượng đầu tiên của Blue Oat là bản phối màu cực kỳ độc đáo, một thiết kế hài hòa và thanh lịch giữa tông màu vàng cát và xám tro, nhưng vẫn nổi bật cá tính nhờ dải màu xanh biển phản quang phối ngẫu hứng trên bề mặt, như hình ảnh ốc đảo xanh mát giữa sa mạc. Phần trên của thân giày được làm từ chất liệu vải sợi monofilament dệt theo công nghệ Primeknit quen thuộc với các lỗ thoáng khí, khô ráo. Blue Oat vẫn giữ kiểu cổ giày tất của Mist, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng, đồng thời còn vô cùng tiện lợi khi động tác xỏ chân vào giày nhanh chóng như đi tất, không cần nới lỏng hoặc thắt dây.

Riêng phần đế BOOST của BOOST 380 Blue Oat đã được adidas chăm chút nâng cấp và hoàn thiện nhằm mang lại trải nghiệm hoàn trả năng lượng tốt hơn.

Tại Việt Nam, BOOST 380 Blue Oat sẽ được mở bán vào lúc 10:00 sáng ngày 25/07 duy nhất tại website https://www.adidas.com.vn/yeezy với giá bán lẻ 6.300.000VNĐ.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.