SNKRVN

Notre x Nike Dunk High 3
Tin tức, Sneakers

Notre x Nike Dunk High – Bản collab đẳng cấp với thông điệp MANG GIÀY LÀ PHẢI BEAT cho đáng!

Nike Dunk đã có một năm thành công mỹ mãn bởi những phối màu phát hành cũng như mức độ trên toàn cộng đồng toàn cầu. Khó có thể nói sẽ chấp nhận như vậy là đủ, 2021 dự kiến Nike sẽ tiếp tục đẩy cho đợt sóng Nike Dunk tiến xa hơn, rộng hơn rất nhiều. Notre x Nike Dunk High được xem là một bản collab mở đầu cho năm 2021 sẽ tạo tiếng vang lớn bởi thông điệp đặc biệt mà Notre đưa vào hai phối màu của đôi Nike Dunk.

Chất liệu bền kết hợp với da lộn xử lý thô. Phối màu Xanh Navy và phối màu Cream. Các chi tiết kết hợp lại với nhau tạo thành bộ đôi phối màu trong collab giữa Notre x Nike Dunk High trở nên xuất sắc. Đôi giày được Notre lấy cảm hứng từ các sản phẩm Workwear với độ bền & ứng dụng cao. Việc chọn chất liệu mà Notre quyết định sử dụng với mong muốn truyền tải một thông điệp rằng hãy mang trên chân và đừng giữ gìn nó, hãy beat nó thật xứng đáng (thuật ngữ mang giày liên tục, hoạt động nhiều & không tiếc đôi giày của mình)

Bên cạnh các phần về phối màu & vật liệu, Logo của Nike có một biến tấu với lớn icon Hand-shake (cú bắt tay) rất đẹp, chi tiết này dù không được làm nổi bật màu sắc khác biệt nhưng đây là một trong những icon dành cho những ai đam mê tiểu tiết. Logo tag trên lưỡi gà của Notre được may đè lên logo Nike đặc trưng trên các dòng sản phẩm Nike Dunk High. Cả hai phối màu đều rất xuất sắc, nếu ai yêu thích một vẻ cổ điển nhưng vẫn mang đậm một workwear thập niên 80 90s thì màu Navy rất đẹp, còn màu cream thì dành cho những ai yêu thích sự thanh thoát.

Đôi giày chưa công bố giá bán nhưng sẽ ra mắt chính thức vào ngày 21 tháng 01 năm 2021 sắp tới đây. Các bạn có thể mua quá SNKRS, ứng dụng của nike phát hành nhiều phiên bản đặc biệt hoặc colalb nhé.

Notre x Nike Dunk High 3

Notre x Nike Dunk High 3

Notre x Nike Dunk High 3

Bình luận
Instagram