SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Nữ Rapper Suboi góp mặt trong dàn sao của chiến dịch Kenzo x H&M

jean-paul-goude

 

Nhà nhiếp ảnh danh giá Jean-Paul Goude là người đang đứng sau chiến dịch Kenzo x H&M. Hãy coi ông chia sẻ như thế nào về 7 gương mặt đại diện của chiến dịch này, trong đó có cả Suboi nữa đấy. 

 

Trước khi nói về chiến dịch Kenzo x H&M, ta cùng lược qua một vài chi tiết về vị nhiếp ảnh gia này nhé. Jean-Paul Goude là một trong những nhiếp ảnh gia người Pháp cực nổi tiếng, bên cạnh đó ông còn rất nổi tiếng ở nhiều vai trò như nhà thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo và là nghệ sĩ vẽ tranh minh họa cho một số tác phẩm. Vào những năm 70, ông là giám đốc nghệ thuật của tờ báo Esquire NY và còn là người chỉ đạo nghệ thuật cho vô số các chiến dịch quảng cáo như của Perrier, Kodak, Citroẽn, ChanelShiseido trong suốt hàng chục năm qua.

 

pa2015_07_0010-954df100723-original

 

Nếu như quá xa lạ với các chiến dịch trên, thì SNKRVN xin đưa đến các bạn một gợi ý nữa đó là bộ ảnh của Kim Kadarshian trên trang bìa của tờ tạp chí Paper cũng được chụp bởi ông, đây cũng là bộ ảnh gây chấn động Internet suốt một thời gian dài sau đó.

 

kim-kardashian-cover-paper-magazine

 

Trong chiến dịch lần này, đích thân vị nhiếp ảnh gia 75 tuổi này đã lựa chọn từ hàng trăm gương mặt nổi tiếng và đã lựa chọn được 7 gương mặt phù hợp nhất. Ông chia sẻ rằng chỉ có 7 gương mặt này mới phù hợp với những concept riêng biệt trong chiến dịch mà ông đưa ra, đó chính là siêu mẫu Iman đến từ Somali, nữ diễn viên của Men In Black II Rosario Dawson, nghệ sĩ hip hop Chance the Rapper, nghệ sĩ người Nhật Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloë Sevigny, nhà hoạt động vì môi trường Xiuhtezcatl Martinez và cuối cùng là nữ Rapper Suboi của chúng ta.

 

hmprod

 

Theo lời chia sẻ của giám đốc sáng tạo H&M – bà Carol Lim và ông Humberto Leon:”Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng Jean-Paul Goude. Ông là một tài năng không cần phải bàn cãi, và những hình ảnh trong bộ sưu tập này thật sự rất tuyệt vời. Nó không chỉ phô bày được chất riêng của Kenzo H&M, mà nó còn thể hiện sự phóng khoáng và tự do của bộ sưu tập.

 

Dù rằng chúng tôi chưa thể gửi đến các bạn hình ảnh ngay từ bây giờ, nhưng hãy cùng xem qua những hình ảnh hậu trường để hiểu chúng tôi đã cố gắng như thế nào nhé”.

 

https://www.youtube.com/watch?v=1067MpHsX-U

 

Bộ sưu tập Kenzo x H&M sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 tới đây và dành cho cả nam và nữ, vì số lượng giới hạn nên BST này chỉ có mặt ở 250 cửa hàng trên toàn Thế giới kể cả online. Hãy lưu ý thông tin này để có thể mua được một món ưng ý cho tủ đồ của mình nhé.

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN