SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Off-White™ & Chicago Bulls Lần Đầu Tiên Công Bố Chính Thức Kết Hợp

Được cả hai thương hiệu miêu tả là sự tán dương dành cho “niềm đam mê bất tận với bóng rổ và thành phố của Virgil Abloh,” Off-White™ cùng Chicago Bulls vừa công bố một mối quan hệ đối tác được ấn định sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay. Đây cũng chính là tiền đề cho sự hợp tác chiến lược quan trọng đầu tiên giữa Off-White™ và NBA vì cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa thực hiện một màn kết hợp nào thực sự “ra trò” với nhau.

Đây dường như là điều rất khả thi nếu Virgil Abloh không qua đời một cách đáng tiếc vào năm 2021, tuy nhiên, chiến hữu lâu năm Don C của Virgil Abloh đã được chọn là cố vấn về thiết kế và chiến lược sáng tạo vào đầu năm 2022 và đây cũng là lý do chúng ta có thể mong đợi vào sự kết hợp này.

Mặc dù Off-White™ chưa bao giờ làm việc với những thiết kế của NBA trước đó, ông lớn này vẫn có một mối quan hệ hợp và hỗ trợ lâu dài với Jordan, đế chế thời trang đường phố tỉ đô với sự nổi tiếng hầu như đều đến từ những cầu thủ bóng rổ đã kí hợp đồng với Chicago Bulls.

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm bốn “sản phẩm phiên bản giới hạn”, bao gồm áo hoodie, áo phông và hai áo khoác varsity, tất cả đều có logo được kết hợp biểu tượng từ tất cả các dấu ấn của Off-White™ lẫn Chicago Bulls.

Biểu tượng kết hợp của Off-White™ & Chicago Bulls. Ảnh: Instagram @chicagobulls

Mặc dù sự kết hợp lần này với NBA là mới đối với Off-White™, nhưng những môn thể thao khác thì không. Ông lớn thời trang đã từng làm việc với MLB để cho ra mắt một bộ sưu tập nhanh chóng bán hết vào mùa hè 2021.

Hiện chưa có hình ảnh chính thức nào xuất hiện trước thềm ra mắt nhưng cộng đồng thời trang cũng như bóng rổ đang xôn xao chờ đợi một chiến dịch quảng bá xuất hiện.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.