OFF-WHITE
Sneakers, Tin tức

OFF-WHITE khoe mẫu sneakers mới có hình mũi tên khổng lồ trên Instagram

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Tiếp tục là một mẫu sneakers mới đến từ OFF-WHITE, nhưng là của riêng thương hiệu này chứ không hề có sự cộng tác của Nike nhé

Theo những hình ảnh teaser trên trang Instagram của OFF-WHITE, thương hiệu streetwear đình đám hàng đầu hiện nay vừa tung ra một phiên bản sneakers hoàn toàn mới mà không có sự cộng tác của Nike. Cụ thể, sản phẩm mới sở hữu thiết kế đơn giản với tông màu trắng đen chủ đạo, nổi bật lên logo mũi tên khổng lồ của OFF-WHITE được may ở hai bên thân giày.

Cụ thể, sản phẩm sở hữu thân giày được thiết kế dạng thấp cổ được làm từ da tổng hợp và da lộn với các đường may rất tỉ mỉ. Dễ dàng nhận thấy upper và midsole cùng mặt đế đều sử dụng cùng một tông màu, làm nổi bật lên logo mũi tên có kích thước lớn ở mặt trong và ngoài upper. Đáng chú ý là OFF-WHITE cũng không quên kết hợp hai tag nhựa màu cam, kết hợp với phần gót xanh lá cây mang lại cảm giác quen thuộc của bộ sưu tập Nike “The Ten” đình đám. Dù vẫn sở hữu một số điểm nhấn trong thiết kế, tuy nhiên rõ ràng đôi giày không phải là một sản phẩm thật sự đặc sắc sau những thành công mà OFF-WHITE có được với “the swoosh”.

OFF-WHITEOFF-WHITESẽ có hai phối màu bao gồm đen/trắng và trắng/đen của sản phẩm sneakers mới nhất đến từ OFF-WHITE được ra mắt với mức giá chưa được công bố. Nếu quan tâm đến đôi giày cũng như các sản phẩm sneakers và streetwear khác, đừng quên theo dõi những tin tức được cập nhật liên tục trên website và fan page của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram