SNKRVN

Thời trang, Tin tức

OFF-WHITE soán ngôi Gucci trong Q3 & Q4 để trở thành Hottest Brand năm 2019

Lyst Index – chuyên kênh đã đưa ra thống kê chi tiết danh sách các thương hiệu thời trang hot nhất trong Q4 vừa qua và vui mừng thay cho những ai yêu mến thời trang khi OFF-WHITE vẫn giữ vững vị trí số 1 để trở thành thương hiệu hot nhất vào năm 2019.

OFF-WHITE là thương hiệu của Virgil Abloh lập ra, trong suốt 2 năm 2018, 2019 đã làm mưa làm gió trên thị trường. Đầu tiên là Bộ sưu tập của OFF-WHITE cùng Nike mang tên The Ten. Sau đó, Virgil Abloh tiếp tục được bổ nhiệm làm Creative Director của dòng Menswear thuộc thương hiệu cao cấp Louis Vuitton, được sở hữu bởi tập đoàn LVMH với doanh thu gần 60 tỷ USD trong năm 2019 vừa qua.

Virgil Abloh - Founder of OFF-WHITE
Virgil Abloh – Founder of OFF-WHITE

OFF-WHITE đã có một cuộc soán ngôi Gucci vào Q3 và giữ vững ngôi vị #1 trong Q4 2019. Gucci đứng ở vị trí thứ #2, theo sau đó là Balenciaga vị trí thứ #3, Moncler ở vị trí #4.

Bên cạnh đó, chúng ta còn nhìn thấy sự rớt hạng của Prada khi từ vị trí thứ #5 rớt xuống vị trí thứ #7, mặc dù bộ sưu tập của Prada kết hợp cùng adidas đã gây ra nhiều tranh cãi trong suốt thời gian ra mắt vào Q4.2019.

Các thương hiệu luxury gần như chiếm tỷ lệ rất cao trong top 10, tuy nhiên nếu xét trong top 20 thì các thương hiệu như Nike, Stone Island hay Dr. Martens lại nằm trong list top 20.

Ngoài danh sách các Hottest Brand thì Lyst Index còn chỉ ra các sản phẩm dành cho Nam giới hot nhất hiện nay với Chiếc áo khoác Moncler Maya, hay Gucci GG wool jacquard scarf. adidas và Kanye West có thể vui mừng vì Yeezy 500 Stone đã được săn đón rất nhiều.

adidas Yeezy 500 Stone

Một lần nữa, chúng ta tiếp tục thấy năm 2019 khép lại với rất nhiều sự ảnh hưởng của các thương hiệu luxury và sự lớn mạnh đang tạo ra sự thay đổi của nền công nghiệp streetwear trên toàn cầu.

Bình luận
Instagram