SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Off-White x Air Jordan 5 “Fire Red” – Ố vàng trở thành điểm mạnh của một đôi sneakers

Off-White x Air Jordan 5 "Fire Red"

Ngày phát hành
2020-10-24
Giá bán
225 USD
Nơi bán
SNKRS, Nike.com

Off-White x “Fire Red” đã lan truyền trong cộng đồng toàn thế giới ngay khi – sáng lập thương hiệu OFF-WHITE post trên Instagram. Ngay sau đó, rất nhiều các hình ảnh khác nhau của Off-white x “Fire Red” đã lan truyền chóng mặt. Điểm đặc biệt để tạo nên sự hype của đôi collab này đó chính là việc chính tay sử dụng chiếc dao để tạo nét riêng cho chính anh, anh cũng đã xác nhận rằng đây là đôi giày mang ý tưởng sơ khởi chứ không phải đôi giày sắp ra mắt. Tuy nhiên ngay sau đó thì vào giữa tháng 7 thì một chuyên kênh ZSneakerheadz đã nói về việc đôi giày Off-White x “Fire Red” sẽ chính thức phất hành & sẽ khác so với phiên bản mẫu mà đã mang trước đó.

Điểm đặc biệt lớn nhất của đôi Off-White x Air Jordan 5 “Fire Red” lần này với một màu vàng vintage rất đẹp mắt. Nếu các bạn sở hữu những đôi có đế cao su hoặc các chi tiết được sử dụng vật liệu cao su trong suốt, qua năm tháng sẽ ố vàng tạo cảm giác đôi giày rất vintage xưa cũ.

Với đôi Off-White x Air Jordan 5 “Fire Red” có những điểm đặc biệt của Off-white như “SHOESLACE” hay “ OREGON US” in trên dây & thân giày. Các chi tiết đặc trưng của dòng Air Jordan 5 gần như không thay đổi so. Tuy nhiên, những điểm khác biệt mà các bạn có thể nhìn thấy được như sau:

– Vật liệu thân giày: & đã quyết định sử dụng chất liệu nhựa bền, các bạn có thể thấy loại vật liệu này trên rất nhiều dòng sản phẩm đặc biệt là những đôi sneakers chạy bộ như VaporFly NEXT% mà SNKRVN chúng tôi đã đánh giá trước đây. Ưu điểm rất lớn của vật liệu này là cực nhẹ & không thấm nước. Toàn bộ phần upper của collab lần này đều được phủ một lớp vật liệu nhựa này. Phía trong là các chi tiết màu vàng có tone sáng/tối khác nhau để tạo thành những khối bố cục hài hoà tổng thể.

– Lỗ tròn bất cân xứng trên tổng thể hai chiếc giày là điểm đáng chú ý tiếp theo khi các bạn thấy ở cửa sổ phần hông thân giày, trên lưỡi gà chiếc bên trai logo Jumpman đều được đục lỗ. Tổng cộng có hẳn 5 cái lỗ tròn trên đôi collab tạo thành một điểm nhấn của . Đây là phong cách phá vỡ cấu trúc hiện đại mà Virgil Abloh đã theo đuổi và xây dựng phong cách riêng cho chính mình.

Đôi giày có thể sẽ ra mắt vào ngày 24/10/2020 với mức giá là 225 USD. Dự đoán sold out trong tik tak, bên cạnh đó giá resell có thể đạt ngưỡng từ 1,000 usd tuỳ vào từng size. Các bạn lưu ý nếu muốn mua nhé. Đôi giày sẽ release bằng app SNKRS, nike.com và các cửa hàng retail được chọn lọc.

Off-White x Air Jordan 5 “Fire Red”

Off-White x Air Jordan 5 “Fire Red”

Off-White x Air Jordan 5 “Fire Red”

Bình luận

Instagram

  • Tiến vào cửa hàng BAPE tại Việt Nam hôm nay và sẽ đưa tin chi tiết đến các bạn
STAY TUNED Nhé.
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • “ĐANG TÍNH” làm một đôi thì nó ra đôi “ĐINH TÁN”

Vần vầy ổn không mọi người? 😂
Source: SoleCollector
  • Ủa sắp giáng sinh rồi, 2020 của các bạn như nào :))))))
  • Phiên bản cờ đỏ sao vàng chuẩn chỉnh dành riêng cho Việt Nam từ Nike nè các bạn.
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày Nike hợp tác sản xuất cùng các nhà máy đặt tại Việt Nam.

Hàng này mở bán riêng cho Việt Nam thì SOLD OUT cái một!
  • Kiên trì, kỷ luật, cam kết, nhất quán.

Chạy bộ tưởng nhàn hạ, ai dè không phải quý vị ơi 🤣🤣🤣

Bài thứ 3: 
- 2km lặp lại 4 lần pace 5:05
- 200m lặp lạn 4 lần pace 4:10

Nói chung mưa vẫn phải chạy, giải nhiệt cuộc sống 🤪