SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Cực phẩm Off-White™ x Air Jordan 5 chính thức ra mắt vào 15/02/2020

Off-White™ x Air Jordan 5

Ngày phát hành
2020-02-15
Giá bán
$225 USD
Nơi bán
NIKE.COM

Off-White, thương hiệu vốn nổi tiếng với những phiên bản collab đình đám cùng các nhãn hàng khác, đã sẵn sàng ra mắt cực phẩm Off-White™ x Air Jordan 5 hợp tác cùng Nike vào ngày 15/02/2020 tới đây.

Toàn bộ các size của phiên bản này (bao gồm cả size cho trẻ em) sẽ được phát hành tại NBA All-Star Weekend như một phần của Bộ sưu tập 8×8 của Nike. Ngoài ra, người mua hoàn toàn có cơ hội sở hữu đôi giày cực đẹp này qua website của Nike từ ngày 15/02/2020, tại ĐÂY.

Về mặt thiết kế, Off-White™ x Air Jordan 5 khoác trên mình màu đen metalic quen thuộc, được lấy cảm hứng từ đôi Air Jordan 5 đầu tiên mà Virgil Abloh từng sở hữu. Tuy nhiên, phiên bản collab cá tính này, qua lăng kính cùng tư duy sáng tạo của Virgil, mang nhiều nét độc đáo, mới lạ và dấu ấn của Off-white. Phiên bản này là sự kết hợp hoàn hảo của những yếu tố như: chất liệu semi-translucent, các chi tiết cut-out hình ô-van trên thân và cổ giày, logo Jumpman màu đỏ nổi bật trên toàn bộ nền đen xám và phối màu nhấn nhá sắc vàng cho phần đế.

Phiên bản này gồm 3 màu dây đi kèm, đen, trắng và đỏ với phần tag nhựa màu đen đặc trưng của Off-White™.

 

 

 

 

Bình luận

Instagram

  • SNKRVN sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và bùng nổ hơn trong năm 2020 này 🎊🎉🔥🔥🔥
#snkrvn #sneakervietnam #sneakers #sneakeraddict #sneakerhead