SNKRVN

Off-White™ X Converse Chuck Taylor 70 Surface
Tin tức

“HOT” phiên bản mới Off-White™ X Converse Chuck Taylor 70 Surface

Sau những hình ảnh chụp cận cảnh của đôi giày mà nhiều người cho rằng là phiên bản mới giữa Converse. Các đầu giày bán tín bán nghi về một siêu phẩm mới ra của hai thương hiệu này nhưng đều không có bất cứ thông tin gì thêm. Những gì chúng ta thấy được chỉ là dấu chéo và tag màu cam đặc trưng của trên thân giày. Phiên bản này rò rĩ hình ảnh từ 10/07. Chưa đầy 3 ngày sau, chúng ta đã có cái nhìn toàn diện hơn cho phiên bản đình đám này.

Theo những gì được đăng tải, phiên bản mới này chia ra hai màu trắng-đen kết hợp. Phối màu half-half thế này khiến SNKRVN liền nhớ ngay đến đôi Air Jordan 1 “Homage to Home” ra mắt vào khoảng đầu năm nay. Chúng ta có thể thấy phiên bản x Chuck Taylor 70 này không hề giống phiên bản trước ngoại trừ tag màu cam đính ngay logo. Thay vì chữ “VULCANIZED” bên hông kèm translucent midsole và upper. Đôi mới này có dấu mũi tên chéo nhau ở phần midsole bằng nhựa và cotton upper. Nhìn thoáng qua SNKRVN thấy phiên bản này ngoài các chi tiết của Virgil Abloh thì chúng khá giống phiên bản Coverse Classic. Tuy nhiên, hiện tại cũng chỉ có những hình ảnh teaser. Hãy cùng SNKRVN chờ đón những thông tin tiếp theo của siêu phẩm này nhé.

🕵️‍♂️🎯🎯 2.0 Sample 🎲

A post shared by 🕵🌊 WaveGod (@2muchsol3) on

Một số hình ảnh đã được đăng tải trên mạng trước đó.

Off-White™ X Chuck Taylor 70 Surface

Off-White™ X Converse Chuck Taylor 70 Surface Off-White™ X Converse Chuck Taylor 70 Surface

UPDATE: Tuy nhiên, đã xác nhận đây không phải là phiên bản chính thức. Nghe xong tin này có lẽ nhiều bạn thất vọng lắm đây. Ngay cả SNKRVN cũng đang mong chờ vào sự phát hành của phiên bản hấp dẫn này.

Bình luận

Instagram