SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Off-White x Nike Air Force 1 2020 – Không có gì mới và chẳng gì bất ngờ!

Off-White x Nike Air Force 1

Ngày phát hành
2020-03-31
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Sau khi lộ diện phiên bản x tại sàn diễn thời trang của Off-White ở Paris Fashion Week cách đây vài ngày, Virgil Abloh liền tạo nên một tin sốc mới với cộng đồng sneakers khi “on-feet” đôi 2020 trong lúc dựng chương trình “Heaven on Earth” của Louis Vuitton. Chưa cần nhận xét đến diện mạo của đôi giày này, nghe đến cụm từ “phiên bản giày mới giữa và Nike” cũng đủ làm cộng đồng xôn xao.

x Force 1 2020

Mặc dù hình ảnh chi tiết hơn của đôi giày vẫn chưa đầy đủ, nhưng qua những hình ảnh được chụp có thể thấy đôi giày khá giống với phiên bản Virgil Abloh x MCA Chicago x Nike Air Force 1 ’07 từng ra mắt vào năm ngoái. Ngay cả hình ảnh trên tài khoản Instagram nổi tiếng chuyên “leak” giày cũng có mặt cắt một bên của đôi mới. Trừ midsole màu đen và hệ thống dây giày như trên đôi Off-White x Nike Dunks ra thì thật sự đôi giày chẳng có gì khác biệt hay điểm thu hút nào với mình.

Nếu bạn muốn có nhiều góc độ hơn của x Force 1 2020, mình nghĩ bạn có thể tham khảo các hình ảnh trong phiên bản collab với MCA trước đây. Hiện tại, từ phía Virgil Abloh và cả Nike đều không có bất cứ thông báo chính thức nào về việc phát hành phiên bản trên. Cho nên chúng ta đành chờ đợi tiếp những diễn biến khác trong năm mới thôi. Tuy vậy, theo mình thì khả năng phiên bản này ra mắt sớm trong Quý 1 sẽ rất cao. Để không bỏ lỡ bất cứ tin hot nào, thường xuyên cập nhật SNKRVN nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.