SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid “Pine Green” Chuẩn Bị Được Phát Hành

Cùng với các phiên bản phát hành vào tháng 6, Off-White™ và Nike sắp tung ra phiên bản Nike Air Force 1 Mid mới. Phiên bản màu “Pine Green” tiếp theo cho sự hợp tác này tập trung vào gam màu hai tông “Pine Green/White”.

Sự kết hợp giữa Off-White™ và Nike Air Force 1 Mid phiên bản “Pine Green” đã xuất hiện trên mạng gần một năm trước đây và được mong chờ từ lâu. Màu xanh đặc trưng của đôi giày này là một sự tán thưởng đến đại lộ I-95 – nơi tôn vinh cộng đồng đã giúp định hình Air Force 1 thành mẫu giày sneaker như ngày hôm nay. Những chi tiết từ Flywire cabling được kết hợp với những đặc trưng cổ điển của Off-White™ bao gồm cả chiếc thẻ zip-tie và chữ viết trên phần trung tâm giày.

Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid “Pine Green” có logo Swoosh màu xanh sáng được đánh dấu bằng những đường may logo Swoosh trắng và quai mắt cá chân. Chi tiết bổ sung đến từ hệ thống đôi giày với nút thắt dây giày, mảnh đệm gót trong suốt, “AIR” được thêu trên đầu lưỡi giày, “NIKE AIR” được thêu ở phía sau, cùng với các họa tiết nến và “OFF” ở phần gót giày.

Các yếu tố Off-White™ thông thường như các tab cam, thẻ zip-tie và chữ viết Helvetica đánh dấu phía trong giày cũng được tìm thấy trên đôi giày này. Hoàn thành bản phát hành sắp tới là các đơn vị đế giày màu trắng được trang bị đơn vị khí Air màu cam uốn cong và đế giày cao su chọc nổi màu xanh lá cây.

Với giá 185 USD, Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid “Pine Green” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Bình luận
Instagram