Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore”
Sneakers, Tin tức

Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore” sẽ là sản phẩm đầu tiên của BST “The Ten” được lên kệ trong năm nay

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

“The Swoosh” sẽ bắt đầu năm 2019 với sự xuất hiện của sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập “The Ten” – Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore”

Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, Virgil Abloh đã úp mở nói về sự kết thúc của việc cộng tác giữa anh và Nike. Tuy nhiên, một tháng sau, ta chứng kiến sự xuất hiện của một phiên bản Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore” hoàn toàn mới. Đây sẽ là đôi AM90 thứ 3 xuất hiện trong bộ sưu tập “The Ten” đình đám và được dự đoán sẽ là một trong những sản phẩm cuối cùng của của Virgil với Nike.

Quay lại với sản phẩm, đôi giày sở hữu tông màu vàng cát thời trang xuyên suốt từ upper đến midsole, làm nền nổi bật trên nên dấu swoosh lớn màu cam neon ở hai bên thân giày, kết hợp cùng một số chi tiết quen thuộc vốn đã quá huyền thoại trên những sản phẩm OFF-WHITE x Nike như miếng tag nhựa và dòng thông tin về thương hiệu OFF-WHITE trên thân giày. Ngoài ra, cũng phải kể đến chất liệu lưới, da tổng hợp và da lộn thời trang được sử dụng cho thân giày.

-------- Advertisements --------

Theo những tin tức rò rỉ, Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore” sẽ được lên kệ vào ngày 17 tháng 1 tới với mức giá $160 USD (gần 4 triệu đồng) tại một số cửa hàng bán lẻ của Nike Sportswear và OFF-WHITE. Nếu quan tâm tới sản phẩm, đừng quên theo dõi những tin tức chi tiết được cập nhật kịp thời trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore”Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore”Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore”Off-White x Nike Air Max 90 “Desert Ore”Source: Hypebeast

Bình luận

Instagram