SNKRVN

Tin tức

Off-White x RIMOWA chính thức ra mắt phiên bản “Personal Belongings”

Nối tiếp sự thành công của phiên bản vali trong suốt mùa hè vừa qua, tiếp tục dậy sóng giới thời trang với một phiên bản đẳng cấp hơn. Sự hợp tác giữa và các thương hiệu khác nhau luôn là đề tài nóng hổi tốn giấy mực của các báo chí. Nhớ lại một năm trước, CEO của – Alexandre Arnault từng lấp lửng về BST collab này của hai thương hiệu. Tuy nhiên, đến tận hôm nay, x “Personal Belongings” mới thật sự phát hành rộng rãi.

Trong khi chiếc vali trong suốt đợt trước có tên gọi “MISCELLANEOUS”. Với hàm ý khác biệt và hỗn loạn, chiếc vali này sẽ tôn lên cái tôi cá tính của chủ nhân nó. Một người thích sự khác biệt và luôn muốn là trung tâm của mọi ánh nhìn. Chiếc vali mới nhất lại có tên “Personal Belongings”. Một lần nữa, muốn nhấn mạnh bản sắc riêng của mỗi cá nhân thông qua các sản phẩm mình tạo nên. Phiên bản lần này có sự sáng tạo của Virgil là mẫu Topas cổ điển của . Chiếc vali sử dụng chất liệu aluminium cao cấp và chắc chắn. Chúng tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn phiên bản trong suốt đợt rồi.

x “Personal Belongings”

Off-White x RIMOWA "Personal Belongings" SNKRVN

Tiếp theo là dòng text đặc trưng của Off-White nằm ở vali ký gửi và xách tay. Thứ tự lần lượt của chúng là “PERSONAL”“BELONGINGS”. Ngoài ra, đi kèm với chiếc vali còn có một dây nịt màu vàng quen thuộc của Off-White có thể tháo rời. Đi kèm với chúng còn có một mảnh tag bằng da trang trí trên vali. Off-White x RIMOWA “Personal Belongings” được phát hành cực kỳ giới hạn. Vừa ra mắt, tất cả sản phẩm liền sold-out ngay tức khắc. Tuy nhiên, cứ tiếp tục theo dõi RIMOWA để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé. Biết đâu chúng ta sẽ có thêm đợt phát hành thứ hai.

Off-White x RIMOWA "Personal Belongings" SNKRVN Off-White x RIMOWA "Personal Belongings" SNKRVN Off-White x RIMOWA "Personal Belongings" SNKRVN Off-White x RIMOWA "Personal Belongings" SNKRVN

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.