SNKRVN

offspring x converse chuck 70 patchwork 1
offspring x converse chuck 70 patchwork 2
offspring x converse chuck 70 patchwork 3
offspring x converse chuck 70 patchwork 4
offspring x converse chuck 70 patchwork 5
offspring x converse chuck 70 patchwork 6
offspring x converse chuck 70 patchwork 7
offspring x converse chuck 70 patchwork 8
offspring x converse chuck 70 patchwork 9
Tin tức, Sneakers

OFFSPRING x Converse Chuck 70 “Patchwork” – những khối màu cổ điển

Ngày phát hành
2019-09-19
Giá bán
$95
Nơi bán
https://www.offspring.co.uk

Mới đây bộ sưu tập OFFSPRING x “Patchwork” bất ngờ được ra mắt trên trang OFFSPRING. Sau phiên bản OFFSPRING x Converse hồi tháng 8 với những phối màu đen trắng quen thuộc, OFFSPRING x lần này đang mang đến cho Chuck 70 một phiên bản khác mang nhiều màu sắc cổ điển hơn.

OFFSPRING x “Patchwork” – những khối màu cổ điển

offspring x converse chuck 70 patchwork-pack-banner

Nổi bật trên phiên bản này chính là những block màu được ghép lại với nhau. Như được lấy cảm hứng từ tường phái Tân tạo hình của danh họa Piet Mondrian. Theo ông, hội họa không nên chỉ tái hiện lại một cách thô thiển những đường nét của vật thật, mà phải thể hiện vật thể qua những đường nét cơ bản nhất cùng với linh hồn đã làm nên vật thể đó. Với quan niệm này, Mondrian đã tiến tới sự đơn giản tối đa những màu sắc sử dụng trong tranh và những đường cong được thay thế dần bằng đường thẳng. Bởi vậy, trường phái này của Mondrian bao gồm một hệ thống các đường thẳng ngang, dọc và sử dụng 3 màu sắc chính là đỏ, vàng, xanh.

OFFSPRING x Converse “Patchwork” – Chất liệu cổ điển

offspring x converse chuck 70 patchwork-pack-release-date-hero-heel

OFFSPRING x Converse Chuck 70 “Patchwork” đã không chỉ dùng màu sắc để tạo điểm nhấn cho 2 đứa con mới của mình. Các khối màu được thể hiện trên chất liệu vải Corduroy cổ điển lại càng khiến cho ý nghĩa đôi giày được nâng lên một tầm cao mới. Chúng ta có một phiên bản với các tông màu nhạt hơn, bao gồm các tông màu như xanh baby, hồng fuchsia, vàng hướng dương và xanh ô liu. Phiên bản còn lại sở hữu các tông màu trung tính hơn, sử dụng thêm các màu xám và xanh đậm.

Điểm nhấn thương hiệu sẽ vẫn là phần logo ở mắt cá chân Converse truyền thống. Có ba ngôi sao được thêu cách điệu chạy dọc gót chân và kết thúc tại phần tem cao su màu đen Chuck ’70 huyền thoại. Điểm ấn tượng nhất có lẽ chính là phần đế bao gồm 6 màu sắc tạo nên một phiên bản vô cùng chỉnh chu và độc đáo.

Mặc dù không phải là một phiên bản mang đậm màu sắc OFFSPRING như những phiên bản trước. Với mức giá khoảng $95 USD (Khoảng 2 triệu 3 trăm nghìn đồng), đây rõ ràng vẫn là một phiên bản hấp dẫn và đáng sưu tầm đối với các fan của OFFSPRING x Converse nói riêng và fan Converse yêu thích sự cổ điển nói chung.

OFFSPRING x Converse Chuck 70 “Patchwork” hiện đã có mặt trên trang chủ của OFFSPRING để các bạn có thể sở hữu em nó ngay lúc này.

Nguồn và hình ảnh: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.