SNKRVN

Thời trang, Tin tức

OMEGA giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới nhất – Planet Ocean “Deep Black”

Đại dương , là nơi trái đất và mặt trăng có một mối liên hệ tự nhiên kỳ diệu. Đối với OMEGA, mối liên hệ này đã được thể qua bộ sưu tập đồng hồ mới nhất. Bắt đầu từ bộ sưu tập Speedmaster Dark Side of the Moon vào năm 2013, OMEGA đã cải tiến và phát hành bộ sưu tập Planet Ocean “Deep Black” trong dòng OMEGA Seamaster.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-1

 

“Deep Black” là bộ sưu tập nổi bật vì mỗi chiếc đồng hồ được chế tác từ một khối duy nhất từ gốm ceramic mới nhất. Các dây đai được thiết kế với độ tương phản trong các mũi khâu và có lớp chống vi khuẩn.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-4

 

Với kích thước 45.5mm, bộ sưu tập lần này là sự kết hợp giữa chức năng GMT và dụng cụ đi lặn chuyên nghiệp. Đỉnh cao nằm phần thiết kế để chịu được áp suất ở độ sâu 600m dưới mặt biển. Có thể nói, đây là một kiệt tác của OMEGA gửi đến những tín đồ của đồng hồ đeo tay.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-5

 

Cách phối màu của 4 màu đen , vàng, xanh và đỏ cho dòng “Deep Black” rất ấn tượng và độc đáo. Khi bạn lặn xuống biển với độ sâu 5m, đỏ là màu đầu tiên bị biến mất. Dưới độ sâu 275m, màu cuối cùng được nhìn thấy là màu xanh dương. Cuối cùng, ở độ sâu 300m, đáy biển sẽ hoàn toàn trở về màu đen. Mẫu đồng hồ vàng SednaTM 18K dành cho những người muốn tận hưởng vẻ đẹp của đại dương bao la này.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-3omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-7 omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-2

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-6

 

Các bộ sưu tập đã có sẵn trên cửa hàng OMEGA tha hồ cho các tín đồ yêu thích đồng hồ đeo lựa chọn thoải mái.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith