SNKRVN

Thời trang, Tin tức

OMEGA giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới nhất – Planet Ocean “Deep Black”

Đại dương , là nơi trái đất và mặt trăng có một mối liên hệ tự nhiên kỳ diệu. Đối với OMEGA, mối liên hệ này đã được thể qua bộ sưu tập đồng hồ mới nhất. Bắt đầu từ bộ sưu tập Speedmaster Dark Side of the Moon vào năm 2013, OMEGA đã cải tiến và phát hành bộ sưu tập Planet Ocean “Deep Black” trong dòng OMEGA Seamaster.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-1

 

“Deep Black” là bộ sưu tập nổi bật vì mỗi chiếc đồng hồ được chế tác từ một khối duy nhất từ gốm ceramic mới nhất. Các dây đai được thiết kế với độ tương phản trong các mũi khâu và có lớp chống vi khuẩn.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-4

 

Với kích thước 45.5mm, bộ sưu tập lần này là sự kết hợp giữa chức năng GMT và dụng cụ đi lặn chuyên nghiệp. Đỉnh cao nằm phần thiết kế để chịu được áp suất ở độ sâu 600m dưới mặt biển. Có thể nói, đây là một kiệt tác của OMEGA gửi đến những tín đồ của đồng hồ đeo tay.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-5

 

Cách phối màu của 4 màu đen , vàng, xanh và đỏ cho dòng “Deep Black” rất ấn tượng và độc đáo. Khi bạn lặn xuống biển với độ sâu 5m, đỏ là màu đầu tiên bị biến mất. Dưới độ sâu 275m, màu cuối cùng được nhìn thấy là màu xanh dương. Cuối cùng, ở độ sâu 300m, đáy biển sẽ hoàn toàn trở về màu đen. Mẫu đồng hồ vàng SednaTM 18K dành cho những người muốn tận hưởng vẻ đẹp của đại dương bao la này.

 

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-3omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-7 omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-2

omega-seamaster-planet-ocean-deep-black-6

 

Các bộ sưu tập đã có sẵn trên cửa hàng OMEGA tha hồ cho các tín đồ yêu thích đồng hồ đeo lựa chọn thoải mái.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN