SNKRVN

Air Jordan 4
Tin tức

Cận cảnh on feet phiên bản Levi’s x Air Jordan 4s “Black Denim” & “White Denim”

Sau thành công của phiên bản Levi’s x Air Jordan 4 ‘Blue Denim’ (nằm trong “Top 10 đôi sneakers đẹp nhất của 6 tháng đầu năm 2018“), chúng ta liên tục chứng kiến sự xuất hiện của những hình ảnh rò rỉ về 2 phiên bản “Black Denim” và “White Denim” trong thời gian 2 tháng trở lại đây. Và tin vui dành cho những ai là fan của hai thương hiệu đình đám này: cả hai phối màu đen và trắng của đôi giày sẽ được chính thức lên kệ vào hôm nay 20 tháng 6.

Air Jordan 4

Nhắc lại một chút về thiết kế và chất liệu giày, phần thân giày được làm từ chất liệu denim quen thuộc, kết hợp với logo Jumpman dạng tag da (mang phong cách tag của Levi’s ở quần jeans) ở lưỡi gà, kết hợp cùng midsole cùng màu và mặt đế gum thời trang. Đôi giày thực sự thể hiện được sự đồng nhất trong cách phối màu của nó. Và hôm nay, từ trang Overkill, hình ảnh cận cảnh mang trên chân thực tế của hai phiên bản này cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Theo những thông tin có được, phiên bản Levi’s x 4 ‘White Denim’ và “Black Denim” sẽ được chính thức tung bán vào ngày 20/6 với mức giá retail là $225.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.