SNKRVN

Instapump Fury BOOST 6
Instapump Fury BOOST 7
Instapump Fury BOOST 8
Instapump Fury BOOST 5
Tin tức, Sneakers

Ơn giời những hình ảnh đầu tiên về Reebok x adidas Instapump Furry BOOST đây rồi!

Sau khi thông báo rằng sẽ có một phiên bản Instapump Fury BOOST hợp tác kiểu mẹ-bồng-con giữa và Reebok vào cuối tháng. Cuối cùng thì hai thương hiệu đình đám này cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về BOOST. Theo thông tin mới nhất, dự kiến sẽ có 5 phối màu được ra mắt vào dịp Thu/Đông 2019.

Phối màu đầu tiên tên là “Prototype”. Phối màu được lấy cảm hứng từ phiên bản ”Pullover” của Steven Smith. Đôi giày  BOOST này sẽ có màu base là màu trắng với các lớp màu xanh royal và cam solar. Phiên bản này sẽ chỉ được bán ra với 50 bản mà thôi. Dự kiến phiên bản “Prototype” này sẽ được bán ra vào ngày 5 tháng 10 tại atmosCon.

Tiếp ngay sau phiên bản “Prototype”, bộ sưu tập “OG Meets OG” tôn vinh những phối màu cổ điên original của cả hai đôi giày siêu nổi tiếng là cũng sẽ được ra mắt. Bộ sưu tập sẽ có hai phối màu tương ứng với hai đôi giày. Phối màu đầu tiên sẽ dựa trên phối màu vàng citron, màu crimson và đen đã quá quen thuộc trên dòng giày Instapump Fury. Phiên bản thứ hai sẽ được lấy cảm hứng từ phối màu đen và xanh cổ điển của UltraBoost. Bộ sưu tập “OG Meet OG” sẽ được ra mắt trên khắp Châu Á vào ngày 25 tháng 10 trước khi được ra mắt tại các cửa hàng chọn lọc vào ngày 22 tháng 11.

Cuối cùng, Instapump Fury BOOST cũng sẽ được ra mắt với 2 phối màu monochromatic như một phần của bộ sưu tập “Black & White”. Theo thông tin mới nhất thì khả năng cao phiên bản này sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 6 tháng 12 năm nay.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith