SNKRVN

Instapump Fury BOOST 6
Instapump Fury BOOST 7
Instapump Fury BOOST 8
Instapump Fury BOOST 5
Tin tức, Sneakers

Ơn giời những hình ảnh đầu tiên về Reebok x adidas Instapump Furry BOOST đây rồi!

Sau khi thông báo rằng sẽ có một phiên bản Instapump Fury BOOST hợp tác kiểu mẹ-bồng-con giữa adidas và Reebok vào cuối tháng. Cuối cùng thì hai thương hiệu đình đám này cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Instapump Fury BOOST. Theo thông tin mới nhất, dự kiến sẽ có 5 phối màu được ra mắt vào dịp Thu/Đông 2019.

Phối màu đầu tiên tên là “Prototype”. Phối màu được lấy cảm hứng từ phiên bản Instapump Fury ”Pullover” của Steven Smith. Đôi giày Instapump Fury BOOST này sẽ có màu base là màu trắng với các lớp màu xanh royal và cam solar. Phiên bản này sẽ chỉ được bán ra với 50 bản mà thôi. Dự kiến phiên bản “Prototype” này sẽ được bán ra vào ngày 5 tháng 10 tại atmosCon.

Tiếp ngay sau phiên bản “Prototype”, bộ sưu tập “OG Meets OG” tôn vinh những phối màu cổ điên original của cả hai đôi giày siêu nổi tiếng là Instapump Fury và UltraBOOST cũng sẽ được ra mắt. Bộ sưu tập sẽ có hai phối màu tương ứng với hai đôi giày. Phối màu đầu tiên sẽ dựa trên phối màu vàng citron, màu crimson và đen đã quá quen thuộc trên dòng giày Instapump Fury. Phiên bản thứ hai sẽ được lấy cảm hứng từ phối màu đen và xanh cổ điển của UltraBoost. Bộ sưu tập “OG Meet OG” sẽ được ra mắt trên khắp Châu Á vào ngày 25 tháng 10 trước khi được ra mắt tại các cửa hàng chọn lọc vào ngày 22 tháng 11.

Cuối cùng, Instapump Fury BOOST cũng sẽ được ra mắt với 2 phối màu monochromatic như một phần của bộ sưu tập “Black & White”. Theo thông tin mới nhất thì khả năng cao phiên bản này sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 6 tháng 12 năm nay.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN