SNKRVN

Tin tức, Sneakers

One Piece tái hợp PUMA trong LQD Cell với cờ hải tặc của băng “Mũ Rơm”

One Piece x PUMA LQD CELL

Ngày phát hành
2019-12-12
Giá bán
150 USD
Nơi bán
PUMA Japan

Sau sự kết hợp cách đây vài tháng với nhau trong dịp ra mắt tập phim mới nhất của series One Piece – One Piece Stampede, PUMA và bộ manga này lại tái hợp với nhau trong một phiên bản giày mới – LQD CELL. Sức hút của One Piece lan toả khắp mọi nơi chắc chắn không phải là điều  có thể bàn cãi. Chỉ việc xem doanh số ở thị trường Nhật bạn cũng sẽ không khỏi giật mình. Chỉ trong 9 ngày đầu tiên mở bán vé, One Piece đã thu về 3,05 tỷ yên (khoảng 28,7 triệu đô). Nghiễm nhiên trở thành bộ phim do Toei phát hành đạt mốc 3 tỷ yên nhanh nhất từ năm 2000 đến nay. Với sức hút mạnh mẽ như thế, việc các thương hiệu thời trang hợp tác với One Piece cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

LQD CELL không sử dụng hình tượng cụ thể của bất kỳ nhân vật nào trong series One Piece, mà lại lấy cảm hứng từ chiếc lá cờ của băng hải tặc “Mũ Rơm”. Hình ảnh đầu lâu với chiếc mũ rơm đặc trưng trên đầu được chính Luffy vẽ trong những ngày đầu tiên bước vào Đại Hải Trình. Hình ảnh này vừa có ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt mới trong chuyến phiêu lưu của Luffy cùng đồng đội, vừa đặt dấu mốc tên tuổi của chàng trai này trên bản đồ hải tặc thế giới. Băng “Mũ Rơm” cũng có thương hiệu và đáng gờm lắm đấy!

One Piece x LQD CELL

Điểm đặc biệt nhất của đôi LQD CELL này chính là khai thác khía cạnh “thiệc – ác” bên trong series truyện này. Phần uppers màu trắng bạn thấy bên dưới đại diện cho những điều tốt. Khi chiếu flash vào, các phần được trang bị phản quang 3M sẽ nổi lên, thể hiện hình tượng “cái ác” trên đôi giày. Bạn có thích phiên bản này của không? Với mức giá 150 USD, mình nghĩ các fans của One Piece sẽ tranh nhau mua ráo riết lắm đây. Tuy nhiên, nếu được chọn thì mình vẫn thích BST collab giữa One Piece và Skechers hơn là của PUMA. Các phối màu và kiểu dáng chunky của dòng giày D’Lites thấy ấn tượng hơn hẳn các đôi CELL.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.