SNKRVN

Kiến thức

Ông bố dành tặng Nike Yeezy II Red October trị giá đến 5,585 USD cho con trai – Father of the Year

Các ông bố thường chỉ cưng chiều những “cô công chúa nhỏ” và nghiêm khắc với những đứa con trai của mình. Nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ “chịu thương chịu khó” và sự ủng hộ tuyệt vời mà ông bố dành cho con trai cùng niềm đam mê của cậu bé.

 

Cộng đồng lại được thêm một lần cảm động khi một ông bố đi xe hơn hai tiếng rưỡi đồng hồ đến Restock Chicago để chơi trò chơi Máy Gắp Giày. Bỏ ra 85 USD để chơi và điều tuyệt vời đã đến khi ông bố đã gắp trúng đôi đình đám YEEZY II ‘RED OCTOBER’ để dành tặng cho con trai mình.

restock-chicago-yeezy-2_o61si9

Còn gì tuyệt vời hơn? Khi bố dành tặng cho con trai một món quà là đôi giày trị giá resell lên đến hơn 5,500 USD. Nhưng quan trọng nhất, đôi giày trở nên vô giá bởi tình cảm của bố dành cho con trai và ủng hộ niềm đam mê của con trai mình.

 

Cái cách mà ông bố vui mừng khi gắp trúng YEEZY II RED OCTOTER được Restock Chicago đăng tải lên instagram đã làm cả cộng đồng phấn khích. Hy vọng rằng với đôi này, con trai của ông sẽ trân trọng và hiểu rằng tình cảm của ông bố là thật sự rất tuyệt vời.

Nếu bình chọn thì đây chắc chắn là ÔNG BỐ CỦA NĂM RỒI NHỈ?

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.