SNKRVN

adidas Ultra Boost Metallic Gold
adidas Ultra Boost Metallic Gold
adidas Ultra Boost Metallic Gold
adidas Ultra Boost Metallic Gold
adidas Ultra Boost Metallic Gold
adidas Ultra Boost Metallic Gold
Tin tức, Sneakers

“Ông hoàng” Ultra Boost trong bộ cánh bóng tối sẽ trông như thế nào

Mới đây Ultra Boost vừa ra mắt phối màu Metallic Gold sau những bộ sưu tập như Star Wars và cả một phối màu OG huyền thoại của phiên bản 1.0 cho dòng giày gây nhiều tiếng vang Ultra Boost. adidas đang dần lấy lại sức ảnh hưởng của Ultra Boost và chiếm được cả spotlight nhờ những phối màu thành công trên những đôi Ultra Boost của mình. Tiếp nối những thành công của những phối màu trước đó, phối màu Metallic Gold là một phối màu mới toanh dành cho các fan hâm mộ của dòng giày luôn được xem là hoàng giả của dòng BOOST.

Nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của thương hiệu ba sọc. Phần upper full Primeknit tất nhiên vẫn được giữ nguyên nhưng thay vì màu xanh đậm huyền thoại thì sẽ là màu đen jet black. Chi tiết vàng kim metallic gold sẽ được điểm thêm tại phần gót chân và các đường viền ở giữa thân giày. Logo ba sọc độc quyền cũng sẽ có màu vàng kim sang chảnh tạo nên một tổng thế thú vị. Màu đen huyền bí kết hợp cùng màu vàng kim quyền lực và sang trọng mang đến cho phiên bản này một bề ngoài rất rực rỡ nhưng vẫn đủ mạnh mẽ và tinh tế. Không chỉ dừng lại ở màu sắc, phiên bản này cũng được adidas mang đến một nâng cấp rất đáng chú ý. Phần viền màu vàng chạy dọc khắp thân giày không phải là chỉ để trang trí mà là một phần mudguards bảo vệ cho cả bàn chân từ gót chân cho đến mũi giày. Đây vốn là một công nghệ thường được biết đến trên đôi NMD R1.

Phối màu này dự kiến sẽ được bán ra tại trang chủ của adidas.com và một vài cửa hàng chọn lọc. Cùng trông chờ xem trong tuần tới đôi giày có được mang về adidas Việt Nam không nhé!

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN