SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Onitsuka Tiger Colorado Eighty-Five MT “Samsara” – Triết lý Luân hồi Phật Giáo

Samsara – Cái tên đầy ý nghĩa mà đặt cho sản phẩm Colorado Eighty-Five MT đã vắng bóng từ khá lâu trong cộng đồng . Gần đây nhất là phiên bản collab đầy ý nghĩa của BAIT nhằm kỷ niệm ngày sinh của tài tử Bruce Lee. 

Samsara là tiếng Phạn – trong Phật giáo có nghĩa là Luân Hồi. Luân Hồi, có nghĩa là lưu chuyển. Luân là bánh xe, hồi là quay. Hình ảnh bánh xe quay tròn được dùng để ví dụ cho tính cách lưu chuyển mãi mãi của con người.

onitsuka-tiger-colorado-eighty-five-mt-samsara-1

Đã từ rất lâu, đôi của Onitsuka xuất hiện trờ lại kể từ lần đầu được ra mắt vào những năm thập niên 80. Đây là đôi được sinh ra với nhiệm vụ là một đôi giày đi bộ và kết hợp thiết kế cá tính của Onisuka Tiger lúc bấy giờ. Những người chạy bộ thời ấy đã mê mẩn kiểu dáng và triết lý thiết kế của nó.

Luân Hồi – đó là cái tên như đánh dấu sự tái sinh của một sản phẩm, một linh hồn, một vật thể mà Onitsuka muốn gửi gắm đến cộng đồng trên toàn thể giới. Bằng một diện mạo mới, với chất liệu da suede cao cấp và phối màu đen tuyền cực kỳ thu hút. Outsole màu trắng tạo điểm nhấn kết hợp cùng với chi tiết gót giày đơn giản nhưng tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Đôi sneakers này đươc bán với mức giá 120 USD tại Packer Shoes. Hãy nhanh tay vì chỉ còn vài size cho bạn lựa chọn mà thôi.

ec765f14be9671e37a108802855c0005 New_arrivals_12_1024x1024 AAC-OT-d5l1l-9090-0010247995-f-t-top

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.