SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Opening Ceremony mở bán túi “super oversized” chứa được cả “thế giới” bên trong

Opening Ceremony Super Large Tote

Ngày phát hành
2019-12-09
Giá bán
98 USD
Nơi bán
Opening Ceremony

Chuyện gì cũng có thể xảy ra trong giới thời trang! Điều này là hoàn toàn đúng. Bên cạnh những chiếc túi siêu nhỏ như phiên bản của Jacquemus hồi đầu năm khiến bao tín đồ thời trang rầm rộ, về cuối năm lại là khoảng thời gian của những chiếc túi siêu to đến “bất hợp lý”. Đơn cử như chiếc túi vừa mới ra mắt của Opening Ceremony bên dưới đây. Bạn sẽ không thể tin nổi vào mắt mình và đặt câu hỏi ngay “Liệu ai dám mang chiếc túi này ra đường?”

Giống những chiếc ba lô “super size” của Jansport một thời viral trên truyền thông nước ta lẫn thế giới. Nơi đâu cũng sẽ có những khách hàng chịu bỏ tiền túi ra mua những sản phẩm quá lố để khiến bản thân mình trở nên đặc biệt, hoặc đơn giản chỉ là thu hút sự chú ý của mọi người. Vì thế, vẫn có một số người sẽ mua chiếc túi Super Large Tote này của Opening Ceremony này. Khi nhìn ảnh lookbook, bạn cũng thấy chiếc túi này gần như to gấp 3 lần bạn người mẫu. Ngay cả trong đoạn video ngắn viral trên tài khoản Instagram New York City của Nicolas Heller, cô nàng trong đó cũng khá chật vật để mang được chiếc túi qua cổng kiểm soát ở ga tàu điện ngầm.

Opening Ceremony Super Large Tote

Chiếc túi tote Super Large của Opening Ceremony có kích thước khoảng 70 x 117cm và được làm hoàn toàn bằng nhựa PVC. Nếu bạn muốn mang cả thế giới theo mình thì đừng ngận ngại chi ra 100 USD để mua chiếc túi này về trên website Opening Ceremony. Mình thấy các bạn nữ là chuyên gia của mang vác đồ theo bản thân mỗi khi ra đường luôn đó. “Must cop” cho chị em hay ôm đồm!

 

View this post on Instagram

 

Are accessories getting bigger or are we just getting smaller?

A post shared by Nicolas Heller (@newyorknico) on

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.