SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Opening Ceremony x Vans chuẩn bị ra mắt BST “Qi Pao” – Đỉnh cao ý tưởng & chất liệu của Xường Xám

Quả thật đang được đầu tư những vật liệu và ý tưởng độc đáo lẫn đột phát. Thật khó có thể tưởng tượng sức mạnh và nền văn hóa của đang ngày càng vươn dài ra những lĩnh vực khác nhau đến như vậy. Sự liên kết giữa những truyền thống và những vật liệu gần như khó có thể tưởng tượng lại được hình tượng hóa lên đôi .

Opening Ceremony và đã đưa những họa tiết, những phối màu của Xường Xám – một trong những trang phục nổi tiếng của người Trung Quốc trở thành phối màu của bộ sưu tập .

Xường xám (cũng gọi là sườn xám) hay áo dài Thượng Hải là các tên gọi khác nhau trong tiếng Việt của một loại trang phục truyền thống Trung Quốc. Hay thấy ở vùng Thượng Hải nên còn được gọi là áo dài Thượng Hải (Thượng Hải trường bì bào). Tên gọi Việt hóa là theo cách phát âm trong tiếng Quảng Đông của khái niệm trường sam (chữ Hán: 長衫, nghĩa là áo dài).

Bộ sưu tập bao gồm 4 phối màu chính rất đẹp bao gồm: Đen, Vàng, Xanh và Đỏ kết hợp trên nền là họa tiết hoa văn thuê cực kỳ xuất sắc. Thoạt nhìn lần đầu tiên, phải nói thật là khó có thể rời mắt.

Sản phẩm đã được ra mắt vào ngày 7 tháng 7 vừa qua, nhưng hình như có lẽ chưa được chính thức phát hành bởi cả hai thương hiệu này. 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith