SNKRVN

Opening Ceremony x Vans tiếp tục ra mắt phối màu giày đậm chất lễ hội
Tin tức

Opening Ceremony x Vans tiếp tục ra mắt phối màu giày đậm chất lễ hội

Tháng 12 đã đang cận kề, mùa lễ hội đã đến hồi cao điểm. Các nhà mốt, thương hiệu lớn vẫn đang chay đua để cho ra mắt những phối màu mang đậm tính chất của thời gian cuối năm này.  x cũng vậy. Hẳn mọi người đã không còn xa lạ khi thấy hai tên tuổi này đứng cạnh nhau.

Một trong những collab gần đây nhất của hai thương hiệu là BST đậm chất phương đông. Lần ra mắt nay các thiết kế có hơi hướng hiện đại hơn với hai phối màu trắng và đỏ. Sử dụng hoạ tiết caro khá độc đáo lấy cảm hứng từ chăn bông. 2 phối màu không chỉ là những sắc trắng, đỏ và đen xen kẽ đơn thuần. Mà ở mỗi ô đỏ và trắng sẽ có những hoạ tiết nhỏ rải đều. Chi tiết bên trong là các cành hoa với kích thước nhỏ.

Pack giày mới này sẽ có được phát hành giới hạn với tên gọi “Quilt. Dòng giày sử dụng cho lần ra mắt sắp tới là OG Style 36. Đôi giày Old Skool này được ra mắt lần đầu vào năm 1977. Thiết mang trên mình hoạ tiết đặc trưng của nhà với phần stripe bên thân. Và đó cũng là dấu hiệu đặc trưng của thương hiệu trong suốt nhiều năm qua.

Đôi sneakers x sẽ được mở bán vào ngày 30/11 tại website của .

Opening Ceremony x Vans tiếp tục ra mắt phối màu giày đậm tính lễ hội Opening Ceremony x Vans tiếp tục ra mắt phối màu giày đậm tính lễ hội Opening Ceremony x Vans tiếp tục ra mắt phối màu giày đậm tính lễ hội Opening Ceremony x Vans tiếp tục ra mắt phối màu giày đậm tính lễ hội

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.