SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ORPHE: ĐÔI SNEAKER DÀNH CHO NGHỆ SĨ VÀ VŨ CÔNG – VÀ CHO CẢ GIẤC MƠ NGÀY THƠ BÉ TRONG MỖI CHÚNG TA

Nếu ai nói tuổi thơ là những mộng mơ về những cánh diều hình đại bang thay cho những khung tre đuọc dán lên bằng báo cũ và cơm dẻo, những chiếc lồng đèn phát ra những âm thanh thay vì cái nến nằm trong những tấm giấy kính xanh đỏ, hay con búp bê biết chớp mắt thay cho những con búp bê tay bằng nhựa rởm, và thậm chí là đôi giày có những ánh đèn lấp lánh thay cho đôi dép nhựa cứng ơi là cứng,…

a

Đối với những ai đam mê giày hiện tại, sneaker Việt Nam tin chắc rằng đâu đó trong ngày nhỏ, tuổi thơ ấy đã khát khao biết bao về 1 đôi giày đẹp, lạ, độc và trội hơn những xấp bạn cùng lứa.

Orphe là 1 thương hiệu sneaker không chỉ sở hữu 1 sản phẩm thông minh mà nó còn là 1 giấc mơ tuổi thơ xa xôi ngày cũ.

Đôi giày dường như được thiết kế nhiều hơn mong đợi với chức năng tùy chỉnh ánh sáng và hoạt động như một nhạc cụ/ thiết bị điều khiển hòa âm – ánh sáng. Phần đế của mỗi chiếc giày này bao gồm thiết bị cảm biến chuyển động tiên tiến, với khoảng 100 màu sắc, đèn LED nối tiếp kiểm soát và một mô-đun không dây. Công nghệ này cho phép người dùng thể hiện bản thân theo một cách hoàn toàn mới và thú vị thông qua việc tự do tương tác giữa những bước chuyển động của mình cùng với âm thanh ánh sáng (đang chờ bằng sáng chế). Những nhà sản xuất cũng đã cung cấp một hệ thống giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ những tài sản mà họ đã tạo trực tuyến, và những nhà sản xuất hy vọng sẽ phát triển một cộng đồng dành cho các nghệ sĩ và vũ công đến từ nhiều môi trường khác nhau có thể lấy cảm hứng từ việc sử dụng các ứng dụng của Orphe.b

Đối với những trường hợp liên quan đến phương tiện nghệ thuật và nhạc cụ trong quá khứ, việc đổi mới hình thức sẽ không được hoàn thiện nếu thiếu sự đóng góp của các nghệ sĩ và vũ công. Với chiến dịch gây vốn từ cộng đồng này, các nhà sản xuất hy vọng sẽ tạo nên một cộng đồng những người đi tiên phong trong việc phát triển hình thức nghệ thuật mới này.

Một khoản chi phí nhất định cần được trả cho việc chế tạo khuôn mẫu giày và bảng mạch điện. Trên cả lợi nhuận, hơn hết, điều mà những nhà sản xuất cần là những người sẵn sàng tham gia cùng họ trong việc sáng tạo những hình thức mới của nghệ thuật biểu diễn bằng cách sử dụng công cụ này.

Họ hy vọng với sự tham gia của một phạm vi đa đạng về người sử dụng, không chỉ bao gồm vũ công và nhạc sĩ, mà còn các nhà phát triển và nhà thiết kế, công nghệ này có thể đưa đến sự xuất hiện của một nền văn hóa hoàn toàn mới của công nghệ âm thanh hình ảnh.

d

Kỳ 2: SNEAKER VIỆT NAM sẽ cung cấp đến các bạn Nguyên lý thiết kế, cách thức hoạt động, các nguy cơ và thách thức về đôi giày này như thế nào.

Đòn chờ nhé.

Bình luận
Instagram