SNKRVN

Tin tức, Sneakers

OVERKILL X ASICS GEL SIGHT “DESERT ROSE” – THÔNG ĐIỆP TUYỆT VỜI TỪ ASICS

VIỆT NAM đã đặt ra một câu hỏi lạ kỳ rằng tại sao và OVERKILL lại chọn cho sản phẩm này cái tên Desert Rose?. Và chúng tôi phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy.

Như mục tiêu ngay từ ban đầu, tạo ra 1 kênh thông tin hữu ích và khối lượng kiến thức tham khảo đủ để bạn hiểu về ý nghĩa của đôi sneakers mà bạn mong muốn hoặc đang sở hữu. Và ngay lúc này chúng tôi đang cố gắng làm điều đó.

Quay trở lại với ý nghĩa của Desert Rose, quả thật tìm kiếm từ google cho chúng tôi kết quả cực kỳ bất ngờ với cụm từ khóa: “the meaning of desert rose”.  Hẳn thật kỳ lạ khi trên sa mạc tồn tạc những tuyệt tác.

7600561368_72a3eef27e_b

Hoa hồng Sa mạc đây là loài thực vật có thể sống ở sa mạc và nở hoa. Không còn lạ gì nếu như đây cũng là phối màu chủ đạo trên sản phẩm lần này collab cùng Overkill.

Chất liệu da lợn cao cấp  giàu Plum được sử dụng kết hợp cùng lớp vải dệt thoáng khí ở phần upper giúp cho đôi giày trở nên thoải mái nhất khi mang.

Điểm nhấn logo được sử dụng phối màu hồng ở phía má ngoài của đôi giày và màu xanh viền hồng phía má trong đôi giày. Đây ắt hẳn là 1 chi tiết thú vị cho các chú ý đến tiểu tiết.

overkill-asics-gel-sight-desert-rose-july-11th-04

Cùng với đó là họa tiết Moroccan, đây là loại họa tiết được sử dụng phổ biến ở đất nước Ma-rốc và đặc biệt được sử dụng trong nhà thờ. Tuy nhiên, 1 điều thú vị hơn nữa khi bạn thắc mắc tại sao lại có quế và các sản phẩm hương liệu khác trong concept này? Nó liên quan đến 1 món ẩm thực của người Ma-rốc mà chúng tôi sẽ đề cập đến cuối bàn.

Hoạ tiết Moroccan đã giúp cho đôi sneakers trở nên nổi bật và làm phần gót thêm mềm mại hơn rất nhiều.

Đôi giày sẽ được ra mắt vào ngày 11.07 tới đây tại cửa hàng của Overkill.
VIỆT NAM xin tư vấn rằng các bạn nên sở hữu đôi sneakers collab từ x OVERKILL bởi câu chuyện mà cả 2 hãng gửi gắm vào nó.

overkill-asics-gel-sight-desert-rose-july-11th-01

Quay trở lại câu chuyện tại sao concept chụp lần này lại có quế, có hạt hương dương, có hoa cùng với đôi collab. Trước tiên hãy nói đến Barite 1 loại kết tinh cát được mệnh danh là Hoa Hồng Sa Mạc theo dạng tinh thần. BỞi Barite là đại diện của nhãn quan thứ 3, 1 loại hoa tâm linh nhằm hỗ trợ cho những giác quan của bạn trở nên nhạy bén hơn, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến và đại diện cho 1 phần bên trong bạn muốn thưởng thức cái đẹp, cái thơm của vạn vật. Sự tinh tế nó nằm ở chỗ khi người chụp thực hiện đã hiểu quá rõ về ý nghĩa của sản phẩm này.

Barite là 1 hoa hồng sa mạc tuyệt vời theo nghĩa tâm linh giúp bạn khai nhãn, tận hưởng những gì tinh tế nhất mà thiên nhiên ban tặng. Không phải tự nhiên mà người ta đặc 2 cốc trà trong hình. Bởi cái sự tinh tế của Barite sẽ hỗ trợ cho bạn thưởng trà say hơn, ấm hơn và tinh tế đến đỉnh điểm.  Một thông điệp từ và OVERKILL là hãy thưởng thức cái bên trong, hãy bỏ đi 1 phần cái bên ngoài đánh lừa cái nhìn đầu tiên của bạn.

Concept quá tuyệt vời, hoàn hảo đến từng chi tiết.

double-desert-rose

Và thật bất ngờ hơn có 2 loại Hoa Hồng Sa Mạc bao gồm 1 loài thực vật và 1 tuyệt tác có tính tâm linh, thuộc về trí óc tinh thần nhiều hơn được gọi là các Barite, được mệnh danh là Desert Rose.

overkill-asics-gel-sight-desert-rose-july-11th-05

Hy vọng qua bài viết này, bạn hiểu hơn phần nào về những câu chuyện mà x OVERKILL muốn gửi gắm.

Chúng tôi cũng mong muốn nhắn gửi 1 thông điệp: khi yêu ai đó, yêu cái gì đó hết mình, bạn sẽ TRÂN QUÝ mọi thứ mãi mãi.

overkill-asics-gel-sight-desert-rose-july-11th-02

Bình luận
Instagram