SNKRVN

Tin tức

Trở về thập niên 80 cùng OVERKILL x Reebok “Berlin 1985”

Đi cùng với xu hướng retro mạnh mẽ trong giới thời trang, cũng là một cái tên nên nhắc đến. Thương hiệu có phần lép vế so với các tên tuổi như hay . Tuy nhiên, tinh thần thể thao và đồng đội được truyền tải trong các chiến dịch về training, fitness luôn khiến người tiêu dùng ấn tượng. Thông qua những giá trị tinh thần và sức khoẻ đó, đã đến gần với nhiều khách hàng hơn. Mới đây, họ lại hợp tác cùng một thương hiệu đến từ Đức – . Một bước chuyển mình mới mẻ và đầy thời trang cho thương hiệu thể thao này.

x “Berlin 1985”

Bộ sưu tập lấy tên “Berlin 1985” đồng thiết kế bởi và Reebok. “Berlin 1985” đa dạng từ áo thun, quần short đến vớ thể thao. Màu chủ đạo bạn thấy rõ nhất trong các sản phẩm này chính là màu ngà voi và xanh lục. Tuy nhiên, linh hồn và cũng là điểm nhấn chính của bản collab này chính là đôi Reebok Club C 85. Không chỉ có ý nghĩa lấy cảm hứng từ đôi giày huyền thoại của Reebok. Club C 85 còn là cột mốc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của hai thương hiệu này. Ngoài ra, “Berlin 1985” còn thể hiện tinh thần đường phố của Berlin vào những năm 1985.

Bạn có thể xem rõ hơn các hình ảnh về bộ sưu tập này với các hình ảnh bên dưới. OVERKILL x Reebok “Berlin 1985” sẽ chính thức phát hành vào 23/09. Bạn có thể truy cập website của OVERKILL để tham khảo rõ hơn. Đừng quên theo dõi những tin tức thường xuyên trên kênh SNKRVN để cập nhật các xu hướng đang “hot” của thế giới nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.