SNKRVN

Tin tức, Sneakers

P.J Tucker lại chơi nổi khi mang lên sân bóng phiên bản collab giữa Fear of God và Nike

P.J Tucker lại là anh chàng nổi nhất sân bóng tối qua

P.J Tucker vốn là chàng cầu thủ nổi tiếng ở NBA với số lượng sneaker sưu tập thuộc dạng khổng lồ với rất nhiều phiên bản giới hạn và có giá trị cao. Anh cũng được biết đến với sở thích mang những đôi giày có giá trị cao lên sân bóng, nếu ai còn nhớ thì anh đã từng on-feet Air Yeezy “Red October” để thi đấu. Vậy thì việc anh chễm chệ trên chân một đôi x tối qua trong khuôn khổ trận đấu với Brooklyn tối qua cũng không có gì làm lạ.

Cụ thể, Tucker đã on-feet phối màu đen của đôi giày, nhờ đó anh ghi được 5 điểm, có 11 pha bắt bóng bật bảng và 2 assist. Nói đi cũng phải nói lại, dường như đôi giày không phải là một sản phẩm phù hợp để mang thi đấu một cách thoải mái với phần upper bằng da và thiết kế cổ khá cao, chưa kể đến phần mũi bằng da lộn và hệ thống buộc dây khá chặt. Điều này sẽ khiến cho việc di chuyển tương đối khó khăn, nhất là đối với các vận động viên chuyên nghiệp.

Điều an ủi duy nhất có lẽ là bộ đệm Air được thiết kế ở midsole, đi kèm với logo “AIR ” và số series của sản phẩm. Hiện phiên bản x mà P.J Tucker mang có giá retail khoảng $400 USD và phải chời đến ngày 4 tháng 12 mới có thể đặt hàng. Có lẽ anh chàng của chúng ta không chỉ giàu có, nhiều mối quan hệ mà còn may mắn nữa.

Nếu là một fan ruột của thì chắc chắn bạn sẽ khó có thể bỏ qua sản phẩm này. Trong lúc chờ nó ra mắt, hãy cùng SNKRVN điểm qua một số hình ảnh của P.J Tucker và x tối qua nhé.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by jerrylorenzo (@jerrylorenzo) on

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.