SNKRVN

Tin tức

Packer Shoes x Reebok Instapump Fury “OG Division” – Sự trở lại của phối màu OG

Sau bộ đôi atmos Digi-Camo cực nổi bật, tiếp tục đem tới cho chúng ta một pack sản phẩm mới kết hợp cùng cũng không kém phần rực rỡ với cảm hứng từ những phối màu OG của .

 

packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-01

 

Nếu như bạn đang trông chờ vào sự đặc biệt của phiên bản kết hợp này, có lẽ bạn sẽ cảm thấy phần nào hơi thất vọng vì Packer không hề sử dụng sự thay đổi nào đặc biệt trong bản phối này. Với 3 sắc màu là Đen, Vàng Neon và Đỏ, cũng chính là những phối màu của các bản Pump OG, Packer đã hòa trộn với nhau để tạo nên 3 phối màu “mới mà không mới” cho mẫu giày độc đáo này.

 

packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-08

 

Với mức giá $160, phiên bản hợp tác này sẽ ra mắt vào ngày 29/7 tại Packer Shoes. Nếu như là một fan của dòng giày độc đáo này, đừng bỏ qua bộ 3 này bạn nhé.

 

packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-02 packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-07 packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-09 packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-10 packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-14 packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-16 packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-21 packer-reebok-instapump-fury-og-division-pack-release-date-22

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.