SNKRVN

Packer x adidas Consortium Ultra 4D
Tin tức, Sneakers

Packer x adidas Consortium Ultra 4D | Một trong những collab đẹp nhất lấy ý tưởng từ đại dương chính thức ra mắt

Packer x adidas Consortium Ultra 4D đã chính thức lộ diện với một phối màu cực kỳ đẹp mắt. Nếu bạn để ý thì hình dáng của đôi UltraBoost gần tương tự như phiên bản đầu tiên OG đã từng release vào năm 2014. Phần upper sử dụng công nghệ primeknit với họa tiết lỗ thoáng khí không khác gì nhiều phiên bản OG ngày trước. Bên cạnh đó, chi tiết mud projection (chắn bùn) lại được thay thế bằng chất liệu da lộn (suede) nhằm tăng vẻ sang trọng của đôi collab lần này.

Packer x adidas Consortium Ultra 4D

Ultra 4D vẫn giữ nguyên tất cả những chi tiết của dòng sản phẩm Ultra BOOST OG, tuy nhiên phần đế đã được thay thế bằng công nghệ in 4D từ nhà phát triển Carbon.com, đây là một trong những đối tác cực kỳ lớn của nhằm mở rộng và phát triển những loại vật liệu và cấu trúc đế hoàn toàn mới. Phần công nghệ in 4D mô phỏng hình dáng tương tự như thiết kế của Ultra Boost OG, nay tên gọi chỉ khác là Ultra 4D. Packer đã làm tốt vai trò của mình trong đợt collab này khi tạo nên một phối màu xanh mang tên gọi DEEP OCEAN BLUE, màu xanh nước biển sâu.

Packer x adidas Consortium Ultra 4D

Packer x Consortium Ultra 4D là một sự phối hợp tổng thể màu sắc cực kỳ hài hòa giữa phần thân đế màu xanh, phần khung nhựa ba sọc (3-stripe) đặc trưng của OG, phần đế outsole và vân đế ngoài traction với cấu trúc Geometry (hình học) đẹp mắt. Nếu bạn tưởng tượng thì đôi giày mà Packer đã phát triển màu sắc đi theo từng tầng màu xanh của biển, khi trên mặt nước tiếp xúc gần ánh sáng nhất sẽ màu xanh nhạt ở phần outsole, càng xuống sâu hơn thì màu xanh sẽ ngã về đậm dần pha với đen tạo nên một màu được gọi là XANH NƯỚC BIỂN SÂU (DEEP OCEAN BLUE).

Ngoài ra những chi tiết logo trên lưỡi gà đã dùng màu đỏ/vàng tương phản với màu xanh đen nhằm tạo nên sự nổi bật. Phần lót insole có sự chuyển sức từ màu xanh blue sang đen, có một đường dọc chia đôi hai màu nhằm khẳng định lại cảm hứng phối màu từ đại dương mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Thật sự đây là một phối màu rất rất đẹp mắt, đôi giày đã mang lại một cảm giác sang trọng nhưng theo SNKRVN đánh giá cũng rất gần gũi.

Tuy collab Packer x adidas Consortium Ultra 4D rất đẹp mắt và đã chính thức được mở bán với mức giá là 230 USD (cỡ hơn 5,000,000 VNĐ) nhưng không SOLD OUT ngay theo như kỳ vọng của những ai yêu mến adidas hay Packer. Đôi giày khi mua sẽ không được hoàn trả lại vì số lượng phát hành giới hạn, một khách hàng đăng ký chỉ được mua một đôi duy nhất nên các bạn lưu ý nhé. MUA NGAY TẠI ĐÂY.

Packer x adidas Consortium Ultra 4D

Packer x adidas Consortium Ultra 4D

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.